Chevrolet Phú Mỹ Hưng (Miền Nam)

Chevrolet Phú Mỹ Hưng (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Phú Mỹ Hưng (Miền Nam)

Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: Tòa nhà IPC – 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Hotline Chevrolet Phú Mỹ Hưng – 0981 115 628

Chevrolet Phú Mỹ Hưng là Đại lý ủy quyền chính thức thuộc General Motors Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đi đầu chú trọng chăm sóc, phục vụ khách hàng toàn diện, hoàn hảo.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Vị trí địa lý

Chevrolet Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7. Khu vực này là cửa ngõ phía Nam của Hồ Chí Minh, liên kết rộng rãi với nhiều khu vực trong và ngoài địa bàn Thành phố.

Chính vì thế, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi tìm kiếm, liên hệ.

Cơ sở vật chất

Chevrolet Phú Mỹ Hưng là một đại lý ủy quyền chính thức, có tiếng của General Motors Việt Nam, được xây dựng trên nền diện tích 4000 m2. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn 3S với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Showroom của chúng tôi được thiết kế sang trọng, sáng sủa và đầy tinh tế. Chúng tôi có hệ thống phòng ốc hiện đại bao gồm 1 phòng VIP rộng rãi và phòng chờ hiện đại.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng 2

Đặc biệt, hệ thống nhà xưởng tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng rộng rãi, nằm ngay phía sau khu vực bán hàng. Khu vực này được trang bị đầy đủ trang thiết bị tối tân, sẵn sàng thực hiện bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho khách hàng nhanh chóng đặt chuẩn mà Chevrolet toàn cầu đặt ra

Con người tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên nghiệp của Chevrolet Phú Mỹ Hưng được đào tạo bài bản, đặt chuẩn nhân viên Chevrolet đẳng cấp quốc tế.

Đội ngũ này sẽ là những người thực hiện tiếp nhận, chăm sóc, phục vụ quý khách hoàn hảo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Liên hệ tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng, quý khách sẽ được phục vụ, chăm sóc theo chuẩn quốc tế, bằng cung cách phục vụ mang tầm vóc của Chevrolet toàn cầu.

Phương châm hoạt động của Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý ủy quyền uy tín, được tin tưởng ở TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Chăm sóc khách hàng trọn vẹn- đảm bảo sự hài lòng của khách hàng”.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng 3

Chúng tôi thực hiện đa dạng các hoạt động dịch vụ để nhằm đem đến trải nghiệm mua xe, sử dụng xe, bảo hành xe tốt nhất.Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

– Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

– Hỗ trợ làm thủ tục trả góp khi mua xe

– Giao xe nhanh chóng, tối ưu

– Bảo hành, bảo dưỡng xe nhanh, hiệu quả

– Cứu hộ xe 24/24, miễn phí trên toàn quốc

Cần hỗ trợ, tư vấn, mua xe Chevrolet chất lượng với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, quý khách hãy liên hệ với Chevrolet Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi là đơn vị tận tâm, chuyên nghiệp hàng đầu quý khách nên tin tưởng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Phú Mỹ Hưng.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại