Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Chevrolet Phú Mỹ Hưng

 • Đăng bởi admin
 • 22 Th3, 2022
 • Chevrolet, Showroom
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: Tòa nhà IPC – 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM

Chevrolet Phú Mỹ Hưng là Đại lý ủy quyền chính thức thuộc General Motors Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị đi đầu chú trọng chăm sóc, phục vụ khách hàng toàn diện, hoàn hảo.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Vị trí địa lý

Chevrolet Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7. Khu vực này là cửa ngõ phía Nam của Hồ Chí Minh, liên kết rộng rãi với nhiều khu vực trong và ngoài địa bàn Thành phố.

Chính vì thế, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi tìm kiếm, liên hệ.

Cơ sở vật chất

Chevrolet Phú Mỹ Hưng là một đại lý ủy quyền chính thức, có tiếng của General Motors Việt Nam, được xây dựng trên nền diện tích 4000 m2. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chuẩn 3S với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Showroom của chúng tôi được thiết kế sang trọng, sáng sủa và đầy tinh tế. Chúng tôi có hệ thống phòng ốc hiện đại bao gồm 1 phòng VIP rộng rãi và phòng chờ hiện đại.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng 2

Đặc biệt, hệ thống nhà xưởng tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng rộng rãi, nằm ngay phía sau khu vực bán hàng. Khu vực này được trang bị đầy đủ trang thiết bị tối tân, sẵn sàng thực hiện bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho khách hàng nhanh chóng đặt chuẩn mà Chevrolet toàn cầu đặt ra

Con người tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên nghiệp của Chevrolet Phú Mỹ Hưng được đào tạo bài bản, đặt chuẩn nhân viên Chevrolet đẳng cấp quốc tế.

Đội ngũ này sẽ là những người thực hiện tiếp nhận, chăm sóc, phục vụ quý khách hoàn hảo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Liên hệ tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng, quý khách sẽ được phục vụ, chăm sóc theo chuẩn quốc tế, bằng cung cách phục vụ mang tầm vóc của Chevrolet toàn cầu.

Phương châm hoạt động của Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý ủy quyền uy tín, được tin tưởng ở TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Chăm sóc khách hàng trọn vẹn- đảm bảo sự hài lòng của khách hàng”.

Chevrolet Phú Mỹ Hưng 3

Chúng tôi thực hiện đa dạng các hoạt động dịch vụ để nhằm đem đến trải nghiệm mua xe, sử dụng xe, bảo hành xe tốt nhất.Chúng tôi cung cấp dịch vụ:

– Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

– Hỗ trợ làm thủ tục trả góp khi mua xe

– Giao xe nhanh chóng, tối ưu

– Bảo hành, bảo dưỡng xe nhanh, hiệu quả

– Cứu hộ xe 24/24, miễn phí trên toàn quốc

Cần hỗ trợ, tư vấn, mua xe Chevrolet chất lượng với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, quý khách hãy liên hệ với Chevrolet Phú Mỹ Hưng. Chúng tôi là đơn vị tận tâm, chuyên nghiệp hàng đầu quý khách nên tin tưởng.

Mua bán xe cũ tại đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng

Nắm bắt được nhu cầu sở hữu xe Chevrolet cũ đã qua sử dụng là rất cao của người tiêu dùng tại tỉnh thành Phú Mỹ Hưng. Khi mà các mẫu xe ô tô cũ này có giá mua chênh lệch khá lớn với các dòng xe ô tô mới, tùy theo từng đời xe và tỉ lệ khấu hao của xe là rất cao.

Đặc biệt đối với các dòng xe kiểu dáng thiết kế cũ, có sự chênh lệch về giá bán rất lớn với các dòng xe thiết kế mới nhất nhờ sự khác biệt về công nghệ cùng kiểu dáng hiện đại theo kèm.

Ô tô Audi cũ

Tư vấn mua bán xe ô tô Chevrolet cũ tại TPHCM

Tư Vấn Mua Xe Chevrolet Cũ

Chevrolet Phú Mỹ Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tư vấn người dùng lựa chọn được các mẫu xe ô tô cũ phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng và đặc biệt là chúng tôi có sự kết nối các các khu vực trên cả nước để tìm được màu xe mà người dùng yêu thích.

Bên cạnh đó, hệ thống tư vấn xe Chevrolet cũ còn cam kết người dùng sẽ mua được những mẫu xe chất lượng tốt và không gặp những phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng về sau. Chevrolet Phú Mỹ Hưng cam kết với người tiêu dùng về các tiêu chí đảm bảo chất lượng một chiếc xe ô tô cũ và hồ sơ phá lý minh bạch rõ ràng.

 • Không tai nạn, thân vỏ, gầm xe đảm bảo chất lượng
 • Không ngập nước – thủy kích động cơ
 • Hệ thống điện thông minh đảm bảo chất lượng
 • Không đại tu máy gầm, hộp số
 • Giấy tờ hồ sơ pháp lý đảm bảo chính xác

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng

Chi Phí Sang Tên, Chuyển Nhượng Xe Cũ

1.Biển số 150.000đ ở Tỉnh (20 triệu từ Tỉnh về Hà Nội, TPHCM)

2.Cà số khung số máy 150.000đ

3.Chi phí làm dịch vụ đăng ký từ 1 – 3 triệu tùy khu vực và mẫu xe

4.Thuế trước bạ 2% * Giá trị xe

Giá trị xe cũ được tính thuế đối với các năm sản xuất sẽ có tỉ lệ với giá xe hóa đơn lúc mới.

 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng 1 năm: Tỷ lệ 90% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng dưới 1 năm: Tỷ lệ 90% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng 1 -3 năm: Tỷ lệ 70% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng 3 – 6 năm: Tỷ lệ 50% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng 6 – 10 năm: Tỷ lệ 30% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng trên 10 năm: Tỷ lệ 20% giá trị lúc mới

Định Giá Xe Ô Tô Cũ – Đổi Xe Ô Tô Mới

Không chỉ tư vấn các mẫu xe ô tô Chevrolet mới, Ô tô Chevrolet cũ phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của người dùng. Mà Chevrolet Phú Mỹ Hưng còn đứng ra thu mua, định giá các dòng xe ô tô cũ của bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường như: KIA, Mazda, Honda, Mitsubishi, Ford, Suzuki, Mercedes Benz, Lexus, Audi, BMW, Volvo ….

Đổi sang các mẫu xe Chevrolet mới nếu người mua cần. Đây là một trong các dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang đến, giúp người mua nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất cùng gian giao dịch là rất ít trong việc chọn mua xe mới với giá khuyến mại tốt thời điểm mua & định giá bán, thu mua xe cũ giá cao thời điểm bán.

Mua xe Audi cũ trả góp

Tư vấn mua xe Chevrolet Cũ, Mới trả góp tại Phú Mỹ Hưng

Mua Xe Chevrolet Mới – Chevrolet Cũ Trả Góp

Ngoài việc tư vấn lựa chọn các dòng xe ô tô Chevrolet cũ, mới chính hãng, Chevrolet Phú Mỹ Hưng còn mang đến các dịch vụ tài chính giúp người mua dễ dàng tiếp cận hơn với các mẫu xe ô tô mới, ô tô cũ với thời gian mua xe nhanh chóng và hồ sơ vay vốn là đơn giản nhất.

 • Hình thức vay thì có 2 hình thức qua Tài Chính Chevrolet Việt Nam & Hệ thống ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, Agribank, BIDV, TP Bank, Shinhan, VIB, VP …..
 • Hồ sơ vay thì chia làm hồ sơ pháp lý & năng lực tài chính
 • Điều kiện vay thì khách hàng không phát sinh nợ xấu, khả năng trả nợ được trong suốt quá trình vay
 • Tỷ lệ vay đối với xe mới là 80 – 90%
 • Đối với ô tô cũ thì tỉ lệ vay từ 60 – 70% giá trị thẩm định từ ngân hàng và thường là thấp hơn so với giá trị mua bán thực tế.

Dự toán chi phí phải trả hàng tháng tương ứng với từng khoản vay mua xe Chevrolet trả góp 

Mua xe trả góp tỷ

>>>>>>>>> Có thể vay mua xe Chevrolet trả góp tối đa lên tới 90% giá trị xe.

TƯ VẤN MUA XE
Tư Vấn Xe Mới
Báo giá - trả góp
zalo
Mua Bán Xe Cũ
Tư vấn trả góp
zalo
Thu Mua Xe Cũ
Thẩm định - Báo giá
zalo

Lưu ý: Đặc biệt đối với các dòng xe ô tô cũ thì Bank chỉ chấp nhận cho vay đối với các dòng xe có năm sản xuất cách đây khoảng 5 – 7 năm trước so với thời điểm hiện tại.

>>> Để có được sự tư vấn thấu đáo về việc mua xe Chevrolet cũ, mới trả góp quý khách có thể truy cập đường link: Mua xe Chevrolet trả góp hoạc call trực tiếp chuyên viên tư vấn để có được các giải pháp hỗ trợ vay tốt nhất tùy theo từng hồ sơ vay.


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!