Chevrolet Đà Nẵng (Miềm Trung)

Chevrolet Đà Nẵng (Miềm Trung)

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Đà Nẵng (Miềm Trung)

Chevrolet Đà Nẵng

Địa chỉ:  A2-2 Nút giao thông Tuyên Sơn, đường 2/9  Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline Chevrolet Đà Nẵng – 0981 115 628

Chevrolet Đà Nẵng là một trong những đại lý ủy quyền chính thức từ Chevrolet Việt Nam, đạt đủ các tiêu chuẩn 3S mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Chevrolet Đà Nẵng 3

Lợi thế về vị trí địa lý

Chevrolet Đà Nẵng được xây dựng ngay trên trục đường chính của thành phố, vị trí trung tâm tạo điều kiện thuận lợi thu hút sự quan tâm của khách hàng, dễ dàng hơn trong việc phát triển kinh doanh, buôn bán. Đà Nẵng là một trong những tỉnh thuộc khu vực trọng điểm kinh tế của vùng cũng như của nhà nước, có nhiều niềm tăng phát triển kinh tế mạnh mẽ, đời sống nhân dân được nâng cao đẩy mạnh nhu cầu sử dụng xe hơi làm phương tiện đi lại chính.

Cơ sở vật chất

Đại lý Chevrolet Đà Nẵng được nằm trên khu vực có sức thu hút sự chú ý của khách hàng lớn. Ngay từ ban đầu, cửa hàng đã nhận sự đầu tư lớn, đồng bộ về mọi mặt trong hệ thống cơ sở vật chất, tạo sự thống nhất với Chevrolet tổng.

Chevrolet Đà Nẵng

Tổng diện tích xây dựng showroom lên đến hơn 2000m2 được phân chia theo khu vựa cửa hàng trưng bày sản phẩm và phân xưởng sửa chữa. Khu cửa hàng trưng bày hiện có đầy đủ các dòng xe đời mới của hàng, mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng. Không gian showroom rộng rãi, sơn tone màu chủ đạo theo thương hiệu Chevrolet tạo sự chuyên nghiệp, đồng bộ và dễ dàng nhận biết cho khách hàng.

Khu vực phân xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại tiên tiến đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Với diện tích phân xưởng lên đến hàng ngàn m2 phân chia nhiều tầng, nhà kho dự trữ xe, khu chuyên thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng sẵn sàng phục vụ đến 80 lượt xe mỗi ngày.

Yếu tố con người

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Chevrolet Đà Nẵng được tuyển dụng khắt khe, trải qua quá trình đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu, được trang bị kiến thức đầy đủ, chính xác mang đến thông tin tin cậy nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.  Với sức trẻ, sự năng động, nhiệt tình cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.  Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với điều kiện mình có, đúng nhu cầu cần tìm.

Chevrolet Đà Nẵng 2

Đại lý Chevrolet Đà Nẵng đã và đang hoàn thiện hơn để mang đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của khách hàng hiện nay.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Đà Nẵng.

Chevrolet Đà Nẵng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại