Chevrolet Đà Nẵng

Chevrolet Đà Nẵng

 • Đăng bởi admin
 • 22 Th3, 2022
 • Chevrolet, Showroom
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Đà Nẵng

Chevrolet Đà Nẵng

Địa chỉ:  A2-2 Nút giao thông Tuyên Sơn, đường 2/9  Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Chevrolet Đà Nẵng là một trong những đại lý ủy quyền chính thức từ Chevrolet Việt Nam, đạt đủ các tiêu chuẩn 3S mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất cho khách hàng.

Chevrolet Đà Nẵng 3

Lợi thế về vị trí địa lý

Chevrolet Đà Nẵng được xây dựng ngay trên trục đường chính của thành phố, vị trí trung tâm tạo điều kiện thuận lợi thu hút sự quan tâm của khách hàng, dễ dàng hơn trong việc phát triển kinh doanh, buôn bán. Đà Nẵng là một trong những tỉnh thuộc khu vực trọng điểm kinh tế của vùng cũng như của nhà nước, có nhiều niềm tăng phát triển kinh tế mạnh mẽ, đời sống nhân dân được nâng cao đẩy mạnh nhu cầu sử dụng xe hơi làm phương tiện đi lại chính.

Cơ sở vật chất

Đại lý Chevrolet Đà Nẵng được nằm trên khu vực có sức thu hút sự chú ý của khách hàng lớn. Ngay từ ban đầu, cửa hàng đã nhận sự đầu tư lớn, đồng bộ về mọi mặt trong hệ thống cơ sở vật chất, tạo sự thống nhất với Chevrolet tổng.

Chevrolet Đà Nẵng

Tổng diện tích xây dựng showroom lên đến hơn 2000m2 được phân chia theo khu vựa cửa hàng trưng bày sản phẩm và phân xưởng sửa chữa. Khu cửa hàng trưng bày hiện có đầy đủ các dòng xe đời mới của hàng, mang đến sự lựa chọn đa dạng nhất cho khách hàng. Không gian showroom rộng rãi, sơn tone màu chủ đạo theo thương hiệu Chevrolet tạo sự chuyên nghiệp, đồng bộ và dễ dàng nhận biết cho khách hàng.

Khu vực phân xưởng sửa chữa được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại tiên tiến đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Với diện tích phân xưởng lên đến hàng ngàn m2 phân chia nhiều tầng, nhà kho dự trữ xe, khu chuyên thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng sẵn sàng phục vụ đến 80 lượt xe mỗi ngày.

Yếu tố con người

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Chevrolet Đà Nẵng được tuyển dụng khắt khe, trải qua quá trình đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu, được trang bị kiến thức đầy đủ, chính xác mang đến thông tin tin cậy nhất cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.  Với sức trẻ, sự năng động, nhiệt tình cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.  Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với điều kiện mình có, đúng nhu cầu cần tìm.

Chevrolet Đà Nẵng 2

Đại lý Chevrolet Đà Nẵng đã và đang hoàn thiện hơn để mang đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của khách hàng hiện nay.

Mua bán xe cũ tại đại lý Chevrolet Đà Nẵng

Nắm bắt được nhu cầu sở hữu xe Chevrolet cũ đã qua sử dụng là rất cao của người tiêu dùng tại tỉnh thành Đà Nẵng. Khi mà các mẫu xe ô tô cũ này có giá mua chênh lệch khá lớn với các dòng xe ô tô mới, tùy theo từng đời xe và tỉ lệ khấu hao của xe là rất cao.

Đặc biệt đối với các dòng xe kiểu dáng thiết kế cũ, có sự chênh lệch về giá bán rất lớn với các dòng xe thiết kế mới nhất nhờ sự khác biệt về công nghệ cùng kiểu dáng hiện đại theo kèm.

Ô tô Audi cũ

Tư vấn mua bán xe ô tô Chevrolet cũ tại Đà Nẵng

Tư Vấn Mua Xe Chevrolet Cũ

Chevrolet Đà Nẵng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tư vấn người dùng lựa chọn được các mẫu xe ô tô cũ phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng và đặc biệt là chúng tôi có sự kết nối các các khu vực trên cả nước để tìm được màu xe mà người dùng yêu thích.

Bên cạnh đó, hệ thống tư vấn xe Chevrolet cũ còn cam kết người dùng sẽ mua được những mẫu xe chất lượng tốt và không gặp những phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng về sau. Chevrolet Đà Nẵng cam kết với người tiêu dùng về các tiêu chí đảm bảo chất lượng một chiếc xe ô tô cũ và hồ sơ phá lý minh bạch rõ ràng.

 • Không tai nạn, thân vỏ, gầm xe đảm bảo chất lượng
 • Không ngập nước – thủy kích động cơ
 • Hệ thống điện thông minh đảm bảo chất lượng
 • Không đại tu máy gầm, hộp số
 • Giấy tờ hồ sơ pháp lý đảm bảo chính xác

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng

Chi Phí Sang Tên, Chuyển Nhượng Xe Cũ

1.Biển số 150.000đ ở Tỉnh (20 triệu từ Tỉnh về Hà Nội, TPHCM)

2.Cà số khung số máy 150.000đ

3.Chi phí làm dịch vụ đăng ký từ 1 – 3 triệu tùy khu vực và mẫu xe

4.Thuế trước bạ 2% * Giá trị xe

Giá trị xe cũ được tính thuế đối với các năm sản xuất sẽ có tỉ lệ với giá xe hóa đơn lúc mới.

 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng 1 năm: Tỷ lệ 90% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng dưới 1 năm: Tỷ lệ 90% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng 1 -3 năm: Tỷ lệ 70% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng 3 – 6 năm: Tỷ lệ 50% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng 6 – 10 năm: Tỷ lệ 30% giá trị lúc mới
 • Ô tô Chevrolet cũ sử dụng trên 10 năm: Tỷ lệ 20% giá trị lúc mới

Định Giá Xe Ô Tô Cũ – Đổi Xe Ô Tô Mới

Không chỉ tư vấn các mẫu xe ô tô Chevrolet mới, Ô tô Chevrolet cũ phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng của người dùng. Mà Chevrolet Đà Nẵng còn đứng ra thu mua, định giá các dòng xe ô tô cũ của bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường như: KIA, Mazda, Honda, Mitsubishi, Ford, Suzuki, Mercedes Benz, Lexus, Audi, BMW, Volvo ….

Đổi sang các mẫu xe Chevrolet mới nếu người mua cần. Đây là một trong các dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang đến, giúp người mua nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất cùng gian giao dịch là rất ít trong việc chọn mua xe mới với giá khuyến mại tốt thời điểm mua & định giá bán, thu mua xe cũ giá cao thời điểm bán.

Mua xe Audi cũ trả góp

Tư vấn mua xe Chevrolet Cũ, Mới trả góp tại Đà Nẵng

Mua Xe Chevrolet Mới – Chevrolet Cũ Trả Góp

Ngoài việc tư vấn lựa chọn các dòng xe ô tô Chevrolet cũ, mới chính hãng, Chevrolet Đà Nẵng còn mang đến các dịch vụ tài chính giúp người mua dễ dàng tiếp cận hơn với các mẫu xe ô tô mới, ô tô cũ với thời gian mua xe nhanh chóng và hồ sơ vay vốn là đơn giản nhất.

 • Hình thức vay thì có 2 hình thức qua Tài Chính Chevrolet Việt Nam & Hệ thống ngân hàng tại Việt Nam: Vietcombank, Agribank, BIDV, TP Bank, Shinhan, VIB, VP …..
 • Hồ sơ vay thì chia làm hồ sơ pháp lý & năng lực tài chính
 • Điều kiện vay thì khách hàng không phát sinh nợ xấu, khả năng trả nợ được trong suốt quá trình vay
 • Tỷ lệ vay đối với xe mới là 80 – 90%
 • Đối với ô tô cũ thì tỉ lệ vay từ 60 – 70% giá trị thẩm định từ ngân hàng và thường là thấp hơn so với giá trị mua bán thực tế.

Dự toán chi phí phải trả hàng tháng tương ứng với từng khoản vay mua xe Chevrolet trả góp 

Mua xe trả góp tỷ

>>>>>>>>> Có thể vay mua xe Chevrolet trả góp tối đa lên tới 90% giá trị xe.

TƯ VẤN MUA XE
Tư Vấn Xe Mới
Báo giá - trả góp
zalo
Mua Bán Xe Cũ
Tư vấn trả góp
zalo
Thu Mua Xe Cũ
Thẩm định - Báo giá
zalo

Lưu ý: Đặc biệt đối với các dòng xe ô tô cũ thì Bank chỉ chấp nhận cho vay đối với các dòng xe có năm sản xuất cách đây khoảng 5 – 7 năm trước so với thời điểm hiện tại.

>>> Để có được sự tư vấn thấu đáo về việc mua xe Chevrolet cũ, mới trả góp quý khách có thể truy cập đường link: Mua xe Chevrolet trả góp hoạc call trực tiếp chuyên viên tư vấn để có được các giải pháp hỗ trợ vay tốt nhất tùy theo từng hồ sơ vay.


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!