Chevrolet Bắc Ninh (Miền Bắc)

Chevrolet Bắc Ninh (Miền Bắc)

  • Đăng bởi admin
  • 22 Th1, 2020
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Bắc Ninh (Miền Bắc)

Chevrolet Bắc Ninh

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ  –  Phường Võ Cường – TP Bắc Ninh.

Hotline Chevrolet Bắc Ninh – 0981 115 628

Chevrolet Bắc Ninh là một trong những nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Chevrolet, mang đến những chiếc xe bền bỉ, sang trọng, chinh phục vị trí dẫn đầu trên thị trường xe hơi.

Chevrolet Bắc Ninh

Lợi thế vị trí địa lý

Đại lý ủy quyền chính hãng Chevrolet Bắc Ninh được tọa lạc ngay đường Lê Thái Tổ, khu vực trung tâm của thành phố Bắc Ninh. Bắc Ninh thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, là tỉnh thuộc tam giác kinh tế lớn của cả miền Bắc bao gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Tỉnh có nhiều hệ thống giao thông lớn chạy qua như quốc lộ 1A-1B, 18 và 38, đường sắt xuyên Việt đi Trung Quốc… mang lại tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ.  Đây là một lợi thế lớn giúp showroom Chevrolet Bắc Ninh thu hút được lượng khách hàng lớn quan tâm khi có nhu cầu tìm kiếm.

Cơ sở vật chất

Cửa hàng được xây dựng trên khu đất trung tâm, có diện tích lớn trên 4000m2, một trong những showroom có quy mô đầu tư lớn nhất của Chevrolet Việt Nam.Toàn bộ khu xây dựng được chia thành 2 phần chính gồm showroom trưng bày ô tô, bao gồm tất cả các dòng xe hiện đại, đời mới nhất như Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer, Chevrolet Spark, Chevrolet Aveo , Chevrolet Cruze,…Tất cả các hạng mục được đầu tư đồng bộ ngay từ ban đầu tạo không gian trưng bày hiện đại, đúng theo tiêu chuẩn yêu cầu của Chevrolet tại Việt Nam.

Chevrolet Bắc Ninh 3

Bên cạnh cửa hàng trưng bày, tại Chevrolet Bắc Ninh còn được phân chia đầy đủ các khu vực như khu tiếp khách hàng, khu dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, khu trưng bày phụ kiện, linh kiện quan trọng và khu vực phân xưởng sửa chữa, thay thế chính hãng  Toàn bộ phân xưởng sửa chữa hay showroom trưng bày đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, theo đúng yêu cầu GMV.

Yếu tố con người

Vị trí của Chevrolet Bắc Ninh một phần lớn đến từ nhân tố con người. Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên được tuyển chọn đầu vào khắt khe, qua quá trình đào tạo bài bản từ các chuyên gia Chevrolet Mỹ nên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chevrolet Bắc Ninh 2

Chevrolet Bắc Ninh hoạt động với hơn 80 phòng ban, làm việc tinh thần chuyên nghiệp luôn mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với sức trẻ, sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm chúng tôi đã và đang xây dựng địa chỉ cung cấp xe Chevrolet chính hãng, uy tín nhất tại khu vực miền Bắc.Sau hơn 7 năm đi vào hoạt động, qua nhiều khó khăn, tính cạnh tranh của thị trường, showroom Chevrolet tại Bắc Ninh đang khẳng định được vị trí dẫn đầu trong hệ thống cửa hàng của Chevrolet Việt Nam.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Bắc Ninh.

Chevrolet Bắc Ninh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại