​Chevrolet Quảng Trị (Miền Trung)

​Chevrolet Quảng Trị (Miền Trung)

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở ​Chevrolet Quảng Trị (Miền Trung)

Chevrolet Quảng Trị

Địa chỉ: Số 133 Đường Lê Duẩn, TT. ái Tử, Triệu Phong, Quảng Trị 520000

Hotline ​Chevrolet Quảng Trị – 0981 115 628

Chevrolet Quảng Trị đại lý ủy quyền chính hãng của thương hiệu xe Chevrolet của Mỹ, chuyên cung cấp đa dạng, đầy đủ các loại xe của hãng với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Chevrolet Quảng Trị

Lợi thế về vị trí địa lý

Chevrolet Quảng Trị nằm trên ngay trục đường chính của thành phố đường Lê Duẩn, có nhiều lợi thế về thuận lợi giao thông, đông đúc người qua lại, là điểm tập trung phát triển kinh tế lớn mạnh của toàn tỉnh.

 Tỉnh Quảng Trị cũng có nhiều tiềm năng kinh tế lớn mạnh như là điểm đầu trong hành lang kinh tế huyết mạch chính Đông Tây liên kết với nhiều nước trong khu vực như Lào, Thái Lan và Myanmar.Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, showroom của Chevrolet tại Quảng Trị sở hữu tiềm năng phát triển kinh doanh lớn mạnh, dễ dàng thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng.

Cơ sở vật chất

Ngay từ ngày đầu xây dựng, Chevrolet Quảng Trị đã được đầu tư đồng bộ về các hạng mục, số tiền đầu tư lớn tạo nên đại lý kinh doanh, phân phối xe hơi Chevrolet đẳng cấp. Cửa hàng được xây dựng trên diện tích khu vực lớn hàng nghìn m2, được phân chia thành nhiều khu chức năng khác nhau như showroom trưng bày sản phẩm, khu vực dịch vụ tiếp khách hàng, khu vực phân xưởng sửa chữa và nhà kho dự trữ xe hơi.

Chevrolet Quảng Trị 2

Tại cửa hàng trưng bày hiện có hàng chục đầu xe hơi được lưu trữ, từ những dòng xe bán chạy nhất đến đời xe mới nhất của hãng đều được nhập về đầy đủ. Không gian trưng bày rộng rãi, thông thoáng, được thiết kế đồng bộ với Chevrolet tổng tạo môi trường chuyên nghiệp, hiện đại giúp khách hàng lựa chọn xe hơi được tốt nhất.

Khu vực phân xưởng được chia theo tầng, nơi chuyên sửa chữa và thay thế phụ tùng, linh kiện xe hơi Chevrolet được nhập khẩu chính hãng. Toàn bộ hệ thống trang thiết bị máy móc được trang bị vô cùng hiện đại, áp dụng công nghệ sửa chữa tiên tiến đảm bảo trong thời gian ngắn nhất có thể hoàn thành xe của khách hàng. Quy trình hoạt động chuyên nghiệp  có thể phục vụ lên đến 80 lượt xe mỗi ngày.

Yếu tố con người

Sau nhiều năm hoạt động, đại lý Chevrolet Quảng Trị luôn nhận được sự tin cậy lớn từ khách hàng phải nhắc tới đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi. Toàn bộ nhân viên được tuyển chọn đầu vào khắt khe, trải qua quá trình đào tạo bài bản về kỹ năng nghề nghiệp, kiến thức chuyên môn từ chuyên gia đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi có nhu cầu tham khảo xe tại cơ sở.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Quảng Trị.

Chevrolet Quảng Trị – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại