Chevrolet Đông Đô Thành (Miền Nam)

Chevrolet Đông Đô Thành (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Chevrolet, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Chevrolet Đông Đô Thành (Miền Nam)

Chevrolet Đông Đô Thành

Công ty TNHH Đông Đô Thành

Địa chỉ: Số 3 đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM

Hotline Chevrolet Đông Đô Thành – 0981 115 628

Những năm gần đây các dòng xe của Chevrolet đang được khách hàng khu vực Hồ Chí Minh ngày càng ưa chuộng. Mỗi mẫu xe mới ra đời đều được các tín đồ xe chữ thập săn đón, chờ đợi. Chính vì thế Chevrolet Đông Đô Thành với thiết kế sang trọng, không gian rộng rãi và tiện nghi, dịch vụ chất lượng đã nhanh chóng được khách hàng thành phố đón nhận.

Chevrolet Đông Đô Thành

Vị trí địa lý Chevrolet Đông Đô Thành

Chevrolet Đông Đô Thành sở hữu vị trí trung tâm thành phố: số 3 đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM nên có khả năng thu hút lượng lớn khách hàng. Những khách hàng chưa biết đến sự tồn tại của chúng tôi cũng rất dễ tìm kiếm đường đi để đến đây trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp hàng đầu mà chúng tôi đang có.

Cơ sở vật chất Chevrolet Đông Đô Thành

Là đại lý 3S chính hãng của GM Việt Nam nắm bắt được nhu cầu lớn của khách hàng đối với các dòng xe của hãng, chúng tôi đã đầu tư xây dựng showroom với diện tích trên 3.000m2 gồm phòng trưng bày, khu vực xưởng-dịch vụ và văn phòng. Phòng trưng bày của chúng tôi rộng 800m2 với thiết kế bắt mắt, không gian sang trọng mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Khu vực xưởng đồng sơn, dịch vụ của chúng tôi rộng 1.200m2 có đầy đủ mọi thiết bị hiện đại nhất như: chẩn đoán điện tử, thay nhớt tự động, phòng sơn hấp với công nghệ pha sơn vi tính. Ngoài ra, khu văn phòng hơn 1.000m2 là nơi có đầy đủ các loại máy móc để hoàn thiện dịch vụ một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Lịch sử đại lý Chevrolet Đông Đô Thành

Tháng 5/2003 Chevrolet Đông Đô Thành khai trương, mang đến cho khách hàng TP HCM những dòng xe mới và phổ biến của thương hiệu ô tô chữ thập. Từ đó cho tới nay đại lý đã gia tăng doanh số mạnh mẽ, góp phần vào sự lớn mạnh của GM Việt Nam. Không những thế, chúng tôi còn là 1 trong số ít đại lý tại Việt Nam được cấp chứng chỉ đạt chuẩn về dịch vụ GM toàn cầu. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để gìn giữ chữ tín trong lòng khách hàng và để quý khách luôn nhận được chất lượng hoàn hảo, đẳng cấp trong từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chevrolet Đông Đô Thành 3

Yếu tố con người tại Chevrolet Đông Đô Thành

Chúng tôi tự hào là đại lý sở hữu đông đảo nhân viên, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản về chuyên môn, được huấn luyện để nâng cao trình độ tay nghề và kiến thức về sản phẩm. Những điều này đã giúp chúng tôi có được quy trình kinh doanh, sửa chữa, bảo dưỡng đạt chất lượng, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ tại Chevrolet Đông Đô Thành

Ngoài kinh doanh các dòng xe Chevrolet chúng tôi còn gửi tới khách hàng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, thay phụ tùng chính hãng. Dịch vụ hậu mãi của chúng tôi luôn dẫn đầu trong các đại lý của GM Việt Nam.

Bất cứ thời điểm nào, chỉ cần bạn có nhu cầu tìm hiểu các dòng xe thương hiệu chữ thập đến từ Mỹ hay các dịch vụ chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp với Chevrolet Đông Đô Thành, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Chevrolet Đông Đô Thành.

Chevrolet Đông Đô Thành – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Chevrolet mới nhất thời điểm hiện tại