Các mẫu xe ô tô Hàn Quốc (nhập khẩu) giá rẻ.

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2020
  • Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Các mẫu xe ô tô Hàn Quốc (nhập khẩu) giá rẻ.

Các mẫu xe ô tô Hàn Quốc, nhập khẩu giá rẻ nhất thị trường Việt.

Thị trường xe Hàn gần đây sôi động với thương hiệu Ssangyong đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Vậy những mẫu xe này có lợi thế gì cạnh tranh lớn khi đưa ra so sánh với 2 ông lớn đã gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Việt như Hyundai & Kia.

Những mẫu xe Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường góp mặt chủ yếu vẫn là 2 thương hiệu lớn Kia & Hyundai. Hãy cùng Ô tô gia đình điểm danh qua những mẫu xe đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

>>>>> Xem thêm giá xe 17 dòng nhập khẩu nguyên chiếc Asian

1. Kia Morning

Nổi lên như một ngôi sao trong phân khúc Hatchback cỡ nhỏ, Kia Morning thực sự đã chiếm trọn tình cảm từ phía người tiêu dùng với tính tiện nghi và khả năng vận hành tin cậy. 

>>>>>>>>> Xem ngay giá xe Kia Moring

2. Kia Cerato

Tiếp nối thành công của mẫu xe Kia K3, Cerato trẻ trung và lôi cuốn hơn rất nhiều mang đến một lựa chọn mới mẻ trong phân khúc sedan C. Trở thành kẻ thách thức Mazda 3 & Toyota Altis một cách đáng gờm. 

>>>>>>>> Xem ngay giá xe Kia Cerato

3. Hyundai I10

Hyundai-I10-CKD-3

Không cần nói quá nhiều về mẫu xe chất lượng này, sự phổ thông với doanh số rất lớn trên thị trường. Và trong năm 2017, Hyundai I10 cũng chính thức được lắp ráp tại Việt Nam, mở ra một kỷ nguyên xe giá rẻ mới.

>>>>>>>>> Xem ngay giá xe Hyundai I10

4. Hyundai Accent

Được nhập khẩu lắp ráp nguyên chiếc tại thị trường Việt, và được phân phối bởi Hyundai Thành Công. Accent là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc sedan B.

>>>>>> Xem ngay giá xe Hyundai I20

5. Ssangyong Tivoli

SsangYong-Tivoli-

Không còn mới lạ với người tiêu dùng Việt khi Ssangyong đã chính thức có đại lý chính hãng của mình tại Việt Nam. Với giá xe cũng khá cạnh tranh với các thương hiệu lâu đời, Tivoli cũng xứng đáng được lựa chọn trong phân khúc.

>>>>>> Xem ngay giá xe Ssangyong Tivoli

————————- 

Xin chân thành cám ơn quý khách!