Top 7 mẫu xe gầm cao 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam.

Top 7 mẫu xe gầm cao 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam.

  • Đăng bởi admin
  • 20 Th9, 2021
  • Chuyên mục 7 chỗ, Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Top 7 mẫu xe gầm cao 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất Việt Nam.

Những mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất 

Thị trường Việt ngày càng đông đủ các phân khúc xe gầm cao 7 chỗ, trong số đó những dòng xe 7 chỗ máy dầu vẫn đứng đầu bảng trong những mẫu xe 7 chỗ tiết kiệm nhiên liệu nhất. Có mặt trong số đó là 3 ông lớn gạo cội trong làng SUV Việt Nam.

>>>>>> Xem ngay giá xe ô tô 7 chỗ các dòng đang bán tại Việt Nam

1. Mitsubishi Pajero sport 7 chỗ máy dầu 

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ giữa năm 2020, Pajero sport máy dầu số tự động là một dòng xe 7 chỗ có thiết kế đẹp cùng khả năng siêu tiết kiệm nhiên liệu. Trên thực tế xe tiêu hao trung bình chỉ ~ 7l – 8l dầu/100 km với 2 biến thể 1 cầu và 2 cầu.

>>>> Mitsubishi Pajero sport.

2. Toyota Fortuner 7 chỗ máy dầu

Sản phẩm là niềm mơ ước của biết bao gia đình người Việt, Toyota Fortuner 2.4 máy dầu thế hệ mới cũng vô cùng tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu hao trung bình cũng chỉ ~ 7l/ 100km. Thời điểm hiện tại, mẫu SUV 7 chỗ này được bán ra tới 5 biến thể máy dầu loại thường và Legender.

>>> Tìm hiểu các mẫu 7 chỗ Toyota máy dầu

3. Ford Everest 7 chỗ máy dầu tăng áp kép

Mẫu xe mới Ford Everest thế hệ mới này đã cải thiện được rất nhiều nhược điểm từ phiên bản trước đó. Hiệu suất động cơ cao, vận hành êm ái, khoang hành khách cách âm tốt, thiết kế thời thượng … nhưng đặc biệt khả năng tiết kiệm

>>>> Ford Everest.

4. Hyundai Santafe biến thể máy dầu và xăng

Đại diện cho thương hiệu xe Hàn, Hyundai Santafe rất nổi tiếng với phiên bản máy dầu 2.2l nhờ khả năng vận hành êm ái và vô cùng tiết kiệm nhiên liệu, trung bình chỉ ~6l/ 100km.

>>>> Hyundai Santafe.

5. Nissan Xtrail máy xăng 2.0 & 2.5

Mới xuất hiện tại thị trường Việt vào cuối năm 2016 nhưng Xtrail cũng đã tạo ra được cơn sốt trong phân khúc CUV. Giá xe hợp lý chỉ từ hơn 900 triệu cùng khả năng vận hành bền bỉ tiết kiệm xăng ~ 7.5l/100km.


>>>> Xem ngay Nissan X-trail.

6. Mitsubishi Outlander 7 chỗ máy xăng 

Sự khác biệt mà mẫu xe CUV nhập khẩu nguyên chiếc mang lại đó là khoang nội thất vô cùng yên tĩnh. Giá xe Outlander còn khá cao so với các mẫu xe gầm cao lắp ráp trong nước nhưng dòng xe này cũng mang đến sự tin tưởng trong tính năng vận hành cùng khả năng tiết kiệm xăng cực tốt ~7l/ 100km.


>>>> Mitsubishi Outlander.

7. Isuzu Mux – SUV 7 chỗ máy dầu

Đây có thể là một trong những mẫu xe máy dầu kinh tế nhất trên thị trường, với động cơ máy dầu nổi tiếng trên toàn cầu. Isuzu Mux sở hữu cho mình khối động cơ 1.8l & 2.4l với mức tiêu hao rất lý tưởng chỉ dao động từ 5 – 6 lít dầu.

>>>> Isuzu Mux 


Xin chân thành cám ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!