Volkswagen Hải Phòng

Volkswagen Hải Phòng

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Showroom, Volkswagen
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Volkswagen Hải Phòng

Volkswagen Hải Phòng

Địa chỉ 68 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, TP. Hải Phòng.

Hotline Volkswagen Hải Phòng – 0981 115 628

Tỉnh Hải phòng được mệnh danh là thành phố hoa phượng đỏ. Nơi đây đang ngày càng phát triển về kinh tế cũng như du lịch. Lượng dân cư cũng đông đúc hơn, là nền tảng để Volkswagen Hải Phòng ra đời. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng và sinh hoạt của mọi người. Volkswagen Hải Phòng giúp cho khách hàng yêu mến không phải mất nhiều thời gian đi xa.

Volkswagen Hải Phòng

Vị trí địa lý Volkswagen Hải Phòng

Với địa chỉ vô cùng thuận tiện đi lại của người dân Hải Phòng. Đồng thời dân cư cực kỳ đông đúc, nên sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của showroom. Đồng thời thuận tiện cho việc cần hỗ trợ của người dân hơn nữa.

Cơ sở vật chất của Volkswagen Hải Phòng

Với một vị trí thuận tiện cho việc phát triển. Nên cơ sở vật chất cũng là việc mà đại lý chú trọng đầu tư tới cho việc phát triển showroom.

Với tổng diện tích 2.200 m2, showroom phân ra nhiều khu vực khác nhau để thuận tiện cho việc hỗ trợ. Gồm khu vực trưng bày rộng 400m2. Khu dịch vụ bảo dưỡng,sửa chữa và linh kiện rộng hơn 1,800m2. Trong khu bảo dưỡng và sửa chữa thực hiện phân chia các khoang rõ ràng, giúp ích cho việc sửa chữa không ảnh hưởng tới nơi khác. Có 6 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, cùng với 4 khoang sửa chữa thân vỏ xe và đồng sơn.

 Với một cơ sở vật chất đầy đủ như vậy Volkswagen Hải Phòng ngày càng chiếm được sự tin yêu mạnh mẽ của khách hàng.

Volkswagen Hải Phòng 2

Lịch sử hình thành Volkswagen Hải Phòng

Vào khoảng năm 2018 Volkswagen Hải Phòng được hình thành. Với thời gian phát triển mới. Thế nhưng showroom luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ là của một đại lý ủy quyền chính thức của Volkswagen Việt Nam

Con người Volkswagen Hải Phòng

Luôn cố gắng phát triển hết những gì mình có. Volkswagen Hải Phòng luôn chú trọng đảm bảo tốt về chất lượng sản phẩm cũng như con người.

Các nhân viên của showroom được công ty đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp. Luôn cố gắng và hết mình vì công việc. Các nhân viên trước khi được đưa vào đào tạo để trở thành nhân viên của showroom. Phải đảm bảo nắm được nhiều kiến thức cần thiết. Kèm theo những kỹ năng quan trọng. Sau đó sẽ được đưa tới các chuyên gia hàng đầu về ô tô. Đào tạo một cách kỹ lưỡng về chuyên môn cũng như giao tiếp.

Các nhân viên sẽ đảm bảo được nhiều yêu cầu khác nhau. Đảm bảo nắm vững kiến thức về xe ô tô, đảm bảo kỹ năng giao tiếp tốt, cũng như đạo đức nghề nghiệp. Nhờ vậy mà mọi khách hàng luôn cảm thấy yêu mến, khi đến đây để hỗ trợ. Mang đến sự thành công cho Volkswagen Hải Phòng , đồng thời mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ cao .

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Volkswagen Hải Phòng.

Volkswagen Hải Phòng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Volkswagen mới nhất thời điểm hiện tại