Tư vấn mua xe Hyundai Kona cũ tại Hà Nội

Tư vấn mua xe Hyundai Kona Cũ tại Hà Nội & Mua xe Kona cũ trả góp

Thị trường xe ô tô Hyundai Kona cũ tại Hà Nội rất đa dạng các nguồn xe, đây là khu vực lớn nhất tập trung tất cả các đầu mối xe Kona cũ trên cả nước. Nếu tìm mua xe Kona cũ tại Hà Nội, người mua có thể dễ dàng tìm thấy được các mẫu xe có xuất xứ Bắc, Trung, Nam. Nhưng chủ yếu vẫn là các khu vực Miền Bắc, vì đây là khu vực người mua có nhu cầu sử dụng dòng xe gầm cao cỡ nhỏ Hyundai Kona này rất cao, và cũng là trung tâm trong việc mua bán giao dịch.

Lịch sử các dòng xe Hyundai Kona cũ

Chính thức ra mắt thị trường từ giữa năm 2018 với 3 phiên bản Kona 2.0AT, Kona 2.0AT đặc biệt, Kona 1.6AT Turbo và từ đó cho đến 2020 chưa có thêm lần nâng cấp nào giữa vòng đời.

Tư vấn mua bán xe cũ 0988456468

Mua bán xe ô tô Hyundai Kona cũ tại Hà Nội ở đâu?

Hà Nội là một thị trường xe ô tô rất rộng lớn, không chỉ tập trung toàn bộ các thương hiệu xe ô tô mới hiện nay. Mà đối với ô tô cũ, cũng phủ kín các đơn vị kinh doanh không chính hãng, showroom chính hãng Hyundai và các cá nhân nhỏ lẻ phủ khắp các quận quanh Hà Nội.

Hệ thống Showroom Hyundai đã qua sử dụng chính hãng tại Hà Nội

Ưu điểm: Hyundai đã qua sử dụng Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Hyundai Thành Công trong thời hạn 01 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Khách hàng có thể tìm mua xe ô tô Hyundai Kona cũ tại hệ thống Hyundai đã qua sử dụng chính hãng để nhận được sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Nhưng đi kèm với đó là giá xe Hyundai Kona cũ sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng chung thị trường từ 20 – 30 triệu đồng.

Mua xe ô tô Hyundai Kona cũ tại Hà Nội qua các Salon xe cũ.

Đây là lựa chọn của hầu hết người tiêu dùng, khi các đơn vị kinh doanh xe Hyundai Kona cũ sẽ là các đầu mối đi thu gom xe và có hệ thống salon trưng bày tại các con phố lớn. Người mua xe dễ dàng xem trực tiếp được sản phẩm, được kiểm tra trực tiếp và phương thức giao dịch cũng rất chuyên nghiệp. Hãy chọn cho mình những salon uy tín và có thể đặt hàng đời xe, màu xe và chất lượng xe mình thích nếu chưa tìm thấy trên thị trường.

Hình ảnh một salon kinh doanh ô tô cũ tại Hà Nội

Tư vấn Kona cũ – 0981 115 628

Mua xe ô tô Hyundai Kona cũ trả góp tại Hà Nội

Đối với các dòng xe Hyundai Kona cũ tại Hà Nội có năm sản xuất từ 5 – 7 năm trở lại đây thì người mua vẫn rất dễ dàng tiếp cận hình thức mua xe ô tô Kona cũ trả góp. Thường thì người mua sẽ khó có thể vay được giá trị khoản vay lớn khi mà các bank chỉ hỗ trợ đối với dòng xe Kona cũ khoảng 50 – 70% giá trị sau khi thẩm định.

Ngoài ra để vay mua xe Kona người mua sẽ tốn thêm các khoản phí về thẩm định xe, quản lý tài chính và xử lý hồ sơ nếu người vay không đủ điều kiện …

>>>> Tìm hiểu thủ tục mua xe Hyundai Kona cũ trả góp tại Hà Nội

Tư vấn mua xe ô tô Kona cũ tại Hà Nội

Để có thể tìm được những dòng xe Kona cũ phù hợp với yêu cầu, chất lượng xe tốt, thời gian giao dịch được rút ngắn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn mua xe Kona cũ tại Hà Nội. Đây đều là những người có kinh nghiệm rất lâu năm trong việc bán hàng tại các Showroom Hyundai xe mới tại Hà Nội.

Hãy liên hệ để nhận được các tư vấn hữu ích cùng sự phục vụ chuyên nghiệp nhất!

Hotline – 0975 207 268

Tham khảo thêm giá xe ô tô Hyundai mới & Giá lăn bánh tại Hà Nội

Giá xe Hyundai 2022


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!