Trung Tâm Porsche Sài Gòn

Trung Tâm Porsche Sài Gòn

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th3, 2021
  • Porsche, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Trung Tâm Porsche Sài Gòn

Trung Tâm Porsche Sài Gòn – Showroom chính hãng duy nhất tại Quận 7, TPHCM

Địa chỉ : 802 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM, Việt Nam

Hotline Trung Tâm Porsche Sài Gòn: 0981 115 628

Trung Tâm Porsche Sài Gòn là một trong hai trung tâm lớn nhất tại Việt Nam đạt chuẩn 3S, được đầu tư xây dựng đồng bộ theo đúng quy định của thương hiệu Porsche tổng.

Giới thiệu Porsche Sài Gòn

Trung Tâm Porsche Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm của quận 7 một trong những khu vực kinh tế được đầu tư phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây, là điểm nối giao thông quan trọng của thành phố. Đây là một trong những lợi thế lớn giúp đại lý Porsche Sài gòn thu hút được lượng khách hàng quan tâm. Đặc biệt, TP.HCM là trung tâm thương mại lớn của toàn quốc do đó tiềm lực phát triển kinh tế, chất lượng đời sống của người dân cao kéo theo nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng tăng.

Trung Tâm Porsche Hà Nội 2

Cơ sở vật chất

Trung Tâm Porsche Sài Gòn được xây dựng trên khu vực rộng trên 2000m2, được đầu tư đồng bộ lên đến 3 triệu USD từ thiết kế kiến trúc bên ngoài đến nội thất bên trong. Đại lý là trung tâm phân phối chính hãng nhiều dòng xe lớn như Cayman, Boxer, 911, Cayenne, Panamera với không gian trưng bày rộng rãi, thoáng đãng cùng với khu vực dịch vụ kỹ thuật, thay thế sửa chữa phụ tùng, linh kiện xe hơi chính hãng. Điểm đặc biệt có riêng khu trưng bày, bán đồ lưu niệm mang đậm bản sắc của thương hiệu xe Porsche.

Khu vực trưng bày phụ kiện xe sẵn  sàng cho khách hàng vào tận nơi, xem xét kỹ lưỡng linh kiện sẽ được thay đảm bảo chất lượng chính hãng được dùng. Toàn bộ phân xưởng sửa chữa, thay thế được đầu tư trang thiết bị hiện đại số 1, áp dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo điều kiện sửa chữa, bảo dưỡng xe chất lượng cao nhất. Với quy mô xây dựng đầu tư lớn, cùng lúc có thể nhận từ 5 đến 8 xe hơi cho 1 lần phục vụ.

Yếu tố con người

Đội ngũ nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công và vị trí đứng hiện nay của đại lý Porsche Sài Gòn. Toàn bộ cán bộ nhân viên của trung tâm đều qua tuyển chọn đầu vào khắt khe, qua quá trình đào tạo bài bản nhằm mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn viên liên tục được cập nhật thông tin từ những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất được trưng bày của hãng. Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao có thể xử lý mọi sự cố với xe hơi trong thời gian nhanh, chính xác nhất. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng sức trẻ và sự cống hiến, trung tâm Porsche Sài Gòn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Trung Tâm Porsche Sài Gòn .

Porsche Sài Gòn – 0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Porsche mới nhất thời điểm hiện tại


Xin chân thành cảm ơn quý khách!