Toyota Phú Mỹ Hưng (HCM)

Toyota Phú Mỹ Hưng (HCM)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Phú Mỹ Hưng (HCM)

Toyota Phú Mỹ Hưng (Toyota Quận 7)

Địa chỉ 806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline Toyota Phú Mỹ Hưng – 0981 115 628

Toyota Phú Mỹ Hưng được tọa lạc tại địa chỉ 806 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh là một trong những đại lý ủy quyền của Toyota chất lượng hiện nay cung ứng cho khách hàng những mẫu xe tốt nhất của Toyota. Đến với Toyota Phú Mỹ Hưng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Toyota Phú Mỹ Hưng 2

Giới thiệu Toyota Mỹ Hưng – Toyota Quận 7

Toyota Mỹ Hưng đây cũng chính là một trong những đại lý được ủy quyền chính thức  của Toyota Việt Nam. Công ty Toyota Mỹ Hưng là công ty Trách nhiệm một thành viên của Phú Mỹ Hưng thành lập vào ngày 15 tháng 08 năm 2008 Bắt đầu được đưa vào hoạt động từ ngày 26 tháng 05 năm 2009.

Công ty áp dụng Mô Hình 3S đạt chuẩn.

–  Một là Sales ( hoạt động bán hàng) : Chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các dòng xe Toyota Việt nam tự sản xuất và nhập khẩu chính hãng.

– Hai là  After  Sales service ( Dịch vụ hậu mãi): Chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng về dòng xe Toyota mà chúng tôi cung cấp, nhận bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục sự cố của xe như: Hư hỏng phần sơn xe bong tróc, vỏ xe xây  xước thân xe theo tiêu chuẩn của Toyota đặt ra. Đồng thời thêm dịch vụ hỗ trợ cứu hộ xe 24/24 mọi lúc mọi nơi cho khách hàng.

– Ba là Spare Prat ( Phụ Tùng): Chúng tôi chuyên cung cấp và thay thế các linh kiện phụ tùng của xe các sản phẩm hóa chất dầu nhờn,…. Sản phẩm chính hãng của Toyota để hỗ trợ khách hàng.

Toyota Phú Mỹ Hưng 4

Con người Toyota Phú Mỹ Hưng

Khách hàng đến một dịch vụ cần được hỗ trợ luôn quan tâm đến những người hỗ trợ mình đây là những khách hàng cực kỳ thông minh vì người hỗ trợ khách hàng có giàu kinh nghiệm thì sản phẩm của khách hàng sử dụng, hay dịch vụ của khách hàng mới có nhiều điểm đảm bảo và đáng tin cậy.

Toyota Phú Mỹ Hưng 3

Chính vì vậy nên công ty chúng tôi Toyota Phú Mỹ Hưng luôn luôn sẵn sàng chuẩn bị đội ngũ cán bộ nhân viên tốt nhất để phục vụ hỗ trợ khách hàng.

Các cán bộ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Các nhân viên trước khi được đưa vào làm việc được tuyển chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng nhân viên tốt, khả năng nắm bắt nhanh để đưa ra được nhiều phương án cũng như giải quyết tốt các vấn đề mà khách hàng khi đến với Toyota Mỹ Hưng cần được hỗ trợ. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được các nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình chính xác và tốt nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Phú Mỹ Hưng.

Toyota Phú Mỹ Hưng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại