Toyota Hùng Vương

Toyota Hùng Vương

Toyota Hùng Vương (Toyota Quận 6)

Công ty TNHH Dịch vụ Ô tô Sài Gòn Toyota Tsusho

Địa chỉ: số 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. HCM

Hotline Toyota Hùng Vương – 0981 115 628

Lịch sử hình thành và phát triển

Toyota Hùng Vương là công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho được sáng lập từ tháng 12 năm 1996 với tổng số vốn đầu tư vượt trên 3 triệu USD. Đây là là công ty liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Tsusho (Nhật Bản) với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. 

toyota hùng vương

Cơ sở vật chất

Cũng giống như các đại lý Toyota Việt Nam khác, Toyota Hùng Vương có số vốn đầu tư trên 3 triệu USD, ngoài showroom trưng bày sản phẩm mới nhất ra còn có nhà xưởng chuyên phục vụ sửa chữa, bảo trì xe của khách hàng. Đại lý được chia thành 36 khoang sửa chữa bao gồm hệ thống căn chỉnh góc lái điện tử, khoang kỹ thuật cao, khoang sửa nhanh, khoang sơn thân xe nhanh, thiết bị kéo nắn khung xe cùng nhiều thiết bị hiện đại khác nữa.

 Tính đến bây giờ, Toyota Hùng Vương  đã đi mở rộng quy mô trên thị trường với hơn 16.000xe Toyota các loại và mang lại dịch vụ cho khoảng 240.000 lượt xe mỗi năm. Giữa bối cảnh tình hình kinh tế khó khăn như những năm gần đây, thì đây thực sự là con số ấn tượng, đánh dấu mốc son quan trọng của toàn thể nhân viên công ty.

toyota hùng vương 2

Nhân sự tại Toyota Hùng Vương 

Cùng với hệ thống thiết bị hiện đại là đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp, luôn nắm rõ kiến thức chuyên môn và ngành nghề nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ mua bán hay sửa chữa xe Toyota tốt nhất.

Làm việc với kim chỉ nam “dịch vụ hoàn hảo hết lòng vì khách hàng” và  “ không ngừng phát triển để phục vụ tốt nhất cho khách hàng”, khiến Toyota luôn đa dạng hóa phong cách làm việc, cho ra đời những mẫu xe thiết kế đẹp mắt nhất, thoáng mát nhất và giá thành phải chăng nhất.

Đại lý luôn tổ chức các lớp đào tạo, hướng dẫn lái xe an toàn và cách thức sử dụng cũng như bảo quản tốt nhất. Có thể nói, toàn thể nhân viên chín là niềm tự hào mãi mãi của thương hiệu Toyota Hùng Vương.

Dịch vụ Toyota Hùng Vương  cung cấp đến khách hàng

Toyota Hùng Vương  chuyên phân phối các loại xe Toyota mới nhất. Ngoài ra, đại lý Hùng Vương còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô, thay thế phụ kiện, phụ tùng đảm bảo chất lượng chính hãng.

Với bề dày lịch sử lâu năm trong ngành dịch vụ ô tô cùng những ưu điểm vượt trội,  Toyota Hùng Vương  đã luôn khiến khách hàng hài lòng về từng sản phẩm và dịch vụ khi đến đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Hùng Vương.

Toyota Hùng Vương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại