Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo

Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo

Công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho

Địa chỉ: 1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo – 0981 115 628

Lịch sử hình thành Toyota Hùng Vương – chi nhánh Tân tạo

Toyota Tân Tạo là một chi nhánh nhỏ trực thuộc công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho hay gọi tắt là Toyota Hùng Vương. Đại lý được thành lập vào cuối năm 1996 với số vốn đầu tư là 3 triệu USD. Đây cũng là kết quả thành công của liên doanh trực tiếp giữa hai đơn vị Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO) tập đoàn Toyota Tsusho (Nhật Bản).

Toyota Lý Thường Kiệt - Chi nhánh Tân Phú 1

Vị trí địa lý của Toyota Tân Tạo

Toyota Tân Tạo nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 1A, khiến giao thông rất thuận lợi cho khách hàng ghé thăm cũng như mua sản phẩm xe Toyota tại đây.

Cơ sở vật chất ở Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo

Có tổng diện tích 4000m2 bao gồm kho , nhà xưởng và khu vực kinh doanh, trưng bày các mẫu xe mới, Toyota Hùng Vương chi nhánh tân tạo luôn là điểm đến cho mọi quý khách hàng trên địa bàn và các khu vực lân cận khác. Bởi không gian rộng rãi, thoáng mát, máy móc thiết bị được trang bị, lắp đặt hiện đại, đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Toyota Hùng Vương - Chi nhánh Tân Tạo 3

Vì là đơn vị liên doanh nên hệ thống quản lý của toàn bộ Toyota Hùng Vương nói chung và chi nhánh Toyota Tân Tạo nói riêng đều được quản lý hoàn toàn từ người Nhật. Điều này đảm bảo nghiêm ngặt, áp dụng đúng, đủ các tiêu chuẩn và máy móc công nghệ tiên tiến để cung cấp dịch vụ đến với khách hàng.

Không chỉ thế, Toyota Tân Tạo còn có 38 khoang sửa chữa với đầy đủ các thiết bị:

Máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử Hunter

Máy cân bằng động bánh xe điện tử Hunter

Hệ thống kéo nắn xe thông minh Celett

Hệ thống băng thử thắng Iyasaka

Phòng sơn sấy đối lưu gió Blowthern,…

Để giảm thiểu thời gian chờ đợi sửa chữa hay làm thủ tục mua xe, Toyota Hùng Vương – chi nhánh Tân Tạo còn có hệ thống phòng chờ sang trọng với tiện nghi đầy đủ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong khi chờ đợi.

Toyota Hùng Vương - Chi nhánh Tân Tạo

Đội ngũ nhân viên của Toyota Hùng Vương chi nhánh Tân Tạo

Tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên đầy năng động và nhiệt huyết, được đào tạo và vượt qua bài kiểm tra của Toyota Việt Nam một cách xuất sắc. Do vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi đến và trải nghiệm những dịch vụ mua xe Toyota tại đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo.

Toyota Hùng Vương – Chi nhánh Tân Tạo  – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại