Toyota Hải Phòng

Toyota Hải Phòng

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Hải Phòng

Công ty TNHH Toyota Hải Phòng

Địa chỉ: Số 274 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline Toyota Hải Phòng – 0981 115 628

Lịch sử hình thành và phát triển của Toyota Hải Phòng

Toyota chi nhánh Hải Phòng được khai trường từ đợt giữa năm 2017 nên còn khá non trẻ so với các đại lý ủy quyền khác của Toyota Việt Nam.

Cùng với sự cố gắng không ngừng để nâng cao doanh số bán hàng của mình thì Toyota Hải Phòng đã tích cực mở rộng và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng như tặng quà đến các gia đình khó khăn, gặp mặt các cựu chiến binh,… Các hoạt động này khiến khách hàng đánh giá rất cao cũng như có cách nhìn khác về đại lý này.

Toyota Hải Phòng 1

Vị trí địa lý

Toyota Hải Phòng tọa lạc ở số 274 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng khá gần các khu công nghiệp lớn và các bến cảng trọng điểm. Đây sẽ là một điểm đến lý tưởng, hứa hẹn sẽ hấp dẫn không ít các tín đồ yêu thích các dòng xe ô tô của Toyota.

Cơ sở vật chất tại Toyota Hải Phòng

Là một trong những đại lý ủy quyền có diện tích lớn nhất của Toyota tại Việt Nam tính đến nay – 10.000m2, Toyota Hải Phòng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, đảm bảo đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Toyota Hải Phòng 1

Toyota Hải Phòng bao gồm khu văn phòng và khu trưng bày xe mới rộng 400m2, xưởng dịch vụ là 500m2 có 40 khoang sửa chữa, 4 khoang sơn nhanh, 2 khoang sơn khép kín đạt tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu.

Đội ngũ nhân sự đầy chuyên nghiệp tại Toyota chi nhánh Hải Phòng

Không chỉ mang đến một trung tâm dịch vụ ô tô thương hiệu Toyota đầy đủ cả về trang thiết bị lẫn máy móc mà tại đây, còn rất chú trọng đến trình độ chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn.

Ngay từ khi tuyển dụng nhân sự, Toyota chi nhánh Hải Phòng đã đưa ra những tiêu chí tuyển lựa rất khắt khe. Tất cả đội ngũ nhân viên đều phải tham gia các khóa học do chính Toyota Việt nam tổ chức và phải đạt điểm qua bài kiểm tra mới có thể làm việc tại đây.

Do vậy, khách hàng đến với Toyota Hải Phòng đều cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp nhất của toàn thể đội ngũ nhân viên.

Những dịch vụ mà Toyota Hải Phòng cung cấp

Đến với Toyota Hải Phòng, quý khách sẽ được trải nghiệm hoàn toàn dịch vụ mua xe mới, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế các phụ tùng, phụ kiện cho xe. Sở hữu nhà xưởng rộng lớn cùng trang thiết bị đồng hộ và nhân viên có trình độ kỹ thuật cao, nơi đây chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Hải Phòng

Toyota Hải Phòng– 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại