Toyota Hải Dương

Toyota Hải Dương

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Hải Dương

Công ty TNHH Toyota Hải Dương

Địa chỉ: Km 46 – 47 Quốc lộ 5, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

Hotline Toyota Hải Dương – 0981 115 628

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, công ty Toyota Việt Nam tiếp tục mở thêm đại lý ủy quyền tại miền Bắc – công ty TNHH Toyota Hải Dương, hay còn gọi là Toyota Hải Dương.

Toyota Hải Dương 4

Lịch sử hình thành Toyota Hải Dương

Đại lý Toyota ở Hải Dương được khai trương vào ngày 14/5/2014 và hoạt động theo mô hình 2S và cung cấp dịch vụ xe Toyota và các phụ tùng chính hãng. Sau 2 năm hoạt động, đến tháng 6/2016, Toyota Hải Dương đã trở thành đại lý 3S chính hãng với nhiệm vụ chính là bán các xe ô tô dòng Toyota, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa và thay thế các phụ tùng, phụ kiện cần thiết cho xe.

Toyota Hải Dương 1

Vị trí địa lý

Công ty TNHH Toyota Hải Dương nằm tại địa chỉ Km 46 – 47 Quốc Lộ 5, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Với vị trí giao thông thuận tiện và đầy tiềm năng phát triển kinh tế, nhu cầu sử dụng xe của người dân thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương cũng tăng trưởng nhanh chóng. Điều này khiến cho Toyota Hải Dương càng đẩy mạnh được doanh số bán hàng của mình hơn.

Cơ sở vật chất của Toyota Hải Dương

Toyota chi nhánh Hải Dương xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên đến 1,25 triệu USD với diện tích khoảng 4360m2 được chia làm 2 khu vực chính là khu văn phòng làm việc rộng 370m2, khu dịch vụ, sửa chữa rộng khoảng 2,142m2. Cùng với đó là 13 khoang sửa chữa và sơn xe pha màu trong khu vực hoàn toàn khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.

Mới chỉ đi vào hoạt động được ít lâu, Toyota Hải Dương đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà Toyota toàn cầu đưa ra từ cơ sở hạ tầng đến trang thiết bị, nhà xưởng, nhân sự.

Đội ngũ nhân sự tại Toyota Hải Dương

Dù vẫn còn là thành viên trẻ tuổi trong đại gia đình các đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam, tuy nhiên, Toyota chi nhánh Hải Phòng đã và đang không ngừng cố gắng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là số 1”, Toyota Hải Dương sẽ luôn không ngừng đầu tư và phát triển hơn, cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ xe hơi chất lượng nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên gần 50 người có trình độ chuyên môn vững vàng, Toyota Hải Dương chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ mua bán, sửa chữa và bảo hành xe chính hãng bằng sự tận tâm của mình.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Hải Dương.

Toyota Hải Dương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại