Toyota Gia Lai

Toyota Gia Lai

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Gia Lai

Toyota Gia Lai (Toyota Pleiku)

Công Ty TNHH Toyota Gia Lai

Địa chỉ: 542 – 544 Trường Chinh, Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Gia Lai 

Hotline Toyota Gia Lai – 0981 115 628

Toyota Gia Lai được đánh giá là một trong những đại lý ủy quyền của Toyota đáng tin cậy nhất hiện nay. Nơi đây được xem là điểm đến cung cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm xe ô tô Toyota chính hãng, chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Vị trí địa lý Gia Lai – Toyota Pleiku

Toyota Gia Lai nằm tại số 542 đường Trường Chinh, Chi Lăng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là con đường huyết mạch, lối vào trung tâm thành phố Pleiku, rất thuận tiện cho các khách hàng ở các khu vực lân cận như Khánh Hòa, Lâm Đồng, Phú Yên, Ninh Thuận đến mua và sửa chữa xe.

Toyota Gia Lai 4

Cơ sở vật chất của Toyota Gia Lai

Được đầu tư với số vốn hơn 4 triệu USD trên khu đất có diện tích 3500m2 gồm khu văn phòng rộng 4450m2, khu du lịch rộng 2300m2 (10 khoang bảo dưỡng, sửa chữa chung, 21 khoang bảo dưỡng thân và sơn xe, 1 khu rửa xe, 1 khoang giao xe mới).

Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại từ phòng sơn đến phòng bảo dưỡng, cũng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Toyota Gia Lai 2

Về đội ngũ nhân sự của đại lý Toyota Gia Lai

Hoạt động với phương châm “ khách hàng là người trả lương để duy trì hoạt động của đại lý”, do vậy việc đào tạo kiến thức chuyên môn cũng như phong cách phục vụ khách hàng tại đây luôn được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Toàn bộ nhân viên đều phải vượt qua khóa đào tạo sát hạch theo đúng tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam đưa ra.

Đội ngũ nhân viên văn phòng, kỹ thuật viên luôn làm việc sao cho tiết kiệm thời gian mà đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Toyota Gia Lai mong muốn có thể hợp tác và phục vụ khách hàng mọi lúc và luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng, để trở thành một đại lý Toyota số 1 Việt Nam.

Toyota Gia Lai 1

Những dịch vụ tại Toyota Gia Lai

Đại lý Toyota Gia Lai luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, như:

– Mua bán ô tô Toyota chính hãng

– Bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô

– Thay thế các phụ tùng chính hãng

Hơn thế nữa, đến đây, quý khách sẽ được hỗ trợ giao xe tận nhà và hoàn thành toàn bộ quá trình giấy đăng ký, đăng kiểm cho xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không chỉ thế, quý khách còn nhận được rất nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn lớn đến từ Toyota như giảm giá trực tiếp nhận tiền mặt hay tặng kèm các phụ kiện khác hay tặng bảo hiểm,…

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Gia Lai.

Toyota Gia Lai– 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại