Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9

Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9

Công ty Cổ phần Toyota Đông Sài Gòn (TESC)

Địa chỉ: 850 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

Hotline Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9 – 0981 115 628

Toyota Đông Sài Gòn được thành lập từ rất sớm và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong hệ thống chuỗi đại lý của Toyota Việt Nam. Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu mua xe ngày càng tăng của khách hàng, Toyota Đông Sài Gòn đã cho ra đời một đại lý Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9 với sự đầu tư rất lớn.

TOYOTA Đông Sài Gòn

Vị trí địa lý

Đại lý Toyota quận 9 nằm ngay trên đường Xa lộ Hà Nội, gần ngay ngã tư Thủ Đức, TP.HCM nên thu hút được rất nhiều khách hàng đến ghé thăm và mua xe. Đây cũng là một lợi thế không nhỉ khiến doanh thu của Toyota Đông Sài Gòn tăng lên hàng năm và còn khiến thương hiệu này phát triển xa hơn nữa.

Lịch sử hình thành và phát triển của Toyota quận 9

Với sự lớn mạnh cùng doanh số bán hàng không ngừng tăng, Toyota Đông Sài Gòn đã mở được 4 địa điểm, đại lý kinh doanh xe mới và trao đổi xe đã qua sử dụng, trong đó có Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9.

Trong giai đoạn đầu mới thành lập, Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9 hoạt động theo mô hình 2S là dịch vụ (Service) và phụ tùng chính hãng (Spare Parts). Tuy nhiên, thời gian tới, Toyota quận 9 sẽ tiến tới trở thành một đại lý 3S với nhiều chức  năng mới, cung cấp đa dạng dịch vụ và sản phẩm đến với khách hàng hơn.

TOYOTA Đông Sài Gòn

Cơ sở vật chất

Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9 có vốn đầu tư xây dựng lên tới 17 tỷ đồng với diện tích trên 3600m2.

Toyota quận 9 được trang bị đầy đủ các thiết bị nhà xưởng với 2 khu chính là khu trưng bày sản phẩm và khu bảo dưỡng, sửa chữa. Bao gồm 13 khoang bảo dưỡng, sửa chữa chung, 10 khoang sửa thân và sơn xe, 3 khoang rửa xe.

Nổi bật nhất là phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn cùng pha màu đạt tiêu chuẩn Toyota thế giới.

TOYOTA Đông Sài Gòn 3

Đội ngũ nhân sự của Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9

Toyota quận 9 có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo và chọn lọc bài bản, đáp ứng đúng các yêu cầu mà Toyota Việt Nam đưa ra. Nhân viên tư vấn thì nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, hướng dẫn cũng như kiểm tra xe cho khách rất cẩn thận và kỹ lưỡng.

Toyota quận 9 hứa hẹn sẽ là điểm đến đem lại sự hài lòng cao nhất khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua xe hay sửa chữa bảo dưỡng tại đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9

Toyota Đông Sài Gòn – Chi nhánh Quận 9 – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại