Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương (Toyota Hùng Vương)

Địa chỉ: Lô C13 đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline Toyota Bình Dương – 0981 115 628

Toyota Bình Dương là đại lý phân phối chính hãng tại Bình Dương của Toyota với lợi thế về vị trí địa lý cũng như cơ sở vật chất được đầu tư lớn và sự quan tâm về con người đã giúp Toyota Bình Dương phát triển bền vững từng ngày cho tới tận hôm nay.

Vị trí địa lý Toyota Bình Dương

Với vị trí địa lý đắc đạo thuận lợi về cả giao thông và thuận lợi kinh doanh, Toyota Bình Dương được xây dựng trên toàn tổng diện tích đất là 4855,5 m2 và tổng diện tích xây dựng lên tới gần 12000 m2 trên lô đất C13 đường Hùng Vương, thuộc Phường Hòa Phú, quận Thủ Dầu Một, thành phố Bình Dương. Vị trí này được coi là vị trí có phong thủy thuận lợi cho việc phát triển và mở rộng chi nhánh.

Toyota Bình Dương

Lịch sử đại lý Toyota Bình Dương

Dự án xây dựng Toyota Bình Dương được bắt đầu khởi công từ ngày 22-8-2013 với số tiền xây dựng đầu tư lên tới gần 200 tỷ đồng. Sau gần 1 năm xây dựng, Toyota Bình Dương bắt đầu khai trương hoạt động từ ngày 12-12-2014.

Đây được xem là dự án có số vốn đầu tư lớn nhưng hiệu quả cao dễ thấy ở hoạt động ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững ở thời điểm hiện tại.

Toyota Bình Dương 2

Cơ sở vật chất Toyota Bình Dương

Toyota Bình Dương có thiết kế chính chia làm 3 khu vực vô cùng hiện đại gồm phòng trưng bày xe, khu vực tiếp nhận dịch vụ khách hàng, khu vực bảo dưỡng kỹ thuật.

  • Phòng trưng bày với đầy đủ các mẫu xe của Toyota mới nhất và đa dạng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình am hiểu về các dòng xe mang tới sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.
  • Khu dịch vụ với nhiều dịch vụ chức năng đáp ứng được nhu cầu tư vấn và nhu cầu dịch vụ về sửa chữa bảo dưỡng xe của khách hàng nhanh chóng tiện nghi.
  • Khu kỹ thuật được thiết kế 3 tầng với gần 300 khoang chứa chức năng với trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu mới nhất để có thể sửa chữa, chuẩn đoán các lỗi kỹ thuật của xe đảm bảo mang tới các dịch vụ an toàn chất lượng, chính xác nhất.

Yếu tố con người tại Toyota Bình Dương

Khách hàng là yếu tố hàng đầu, là phương châm và động lực làm việc của cán bộ nhân viên tại Toyota Bình Dương mang tới cho khách hàng nhiều sự hài lòng, nhiều lợi ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên luôn được chú trọng hàng đầu để mang tới cho khách hàng sự hài lòng thỏa mãn nhất theo đúng tiêu chuẩn của Toyota xứng đáng là đại lý phân phối chính hãng thương hiệu Toyota.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Bình Dương.

Toyota Bình Dương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại