Toyota Bình Định

Toyota Bình Định

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Bình Định

Công ty TNHH MTV Toyota Bình Định (Toyota Quy Nhơn)

Địa chỉ: Số 278A, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, Quy Nhơn, Bình Định

Hotline Toyota Bình Định – 0981 115 628

Toyota Bình Định là đại lý phân phối ô tô các loại thuộc chính hãng của Toyota đã có mặt từ rất lâu khu vực miền Trung luôn luôn không ngừng cố gắng phát triển để mang tới khách hàng  trong khu vực những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Toyota Bình Định với uy tín và thương hiệu 1 đại lý hàng đầu của Toyota luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá ưu đãi hấp dẫn đặc biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

Toyota Bình Định 2

Vị trí địa lý Toyota Bình Định

Toyota Bình Định được xây dựng và phát triển trên địa phận thuộc tỉnh Bình Định trên đường Nguyễn Thị Định giáp với đường trục Tây Sơn là điểm giao quan trọng cho phát triển kinh tế và giao thông thuận lợi cho các giao dịch thương mại. Chính vì vậy Toyota Bình Định được đánh giá là có vị trí địa lý đắc địa thu hút nhiều khách hàng.

Toyota Bình Định

Lịch sử đại lý Toyota Bình Định

Thành lập ngày 20 – 12 – 2008 ngay từ những ngày đầu thành lập Toyota Bình Định (trước đây gọi là Xí nghiệp Toyota Đà Nẵng) đã có rất nhiều chương trình để quảng bá thương hiệu cũng như được công nhận là đơn vị thành viên của Toyota Việt Nam.

Tính đến năm 2018, Toyota Bình Định đã không ngừng phát triển với doanh số tăng nhanh chóng với hơn 2000 xe ô tô và gần 5000 lượt sửa chữa bảo hành xe… cho khách hàng khu vực miền Trung. Với số lượng nhân viên ban đầu chỉ hơn 20 nay đã lên tới gần 80, điều này chứng tỏ sự phát triển không ngừng.

Toyota Bình Định 3

Cơ sở vật chất

Với cơ sở vật chất hiện có Toyota Bình Định được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng với những yếu tố sau:

  • Là chi nhánh đầu tiên trong khu vực có lắp đặt hệ thống máy kiểm tra góc đặt bánh xe nhập khẩu từ Mỹ, ngoài ra còn có thiết bị láng đĩa phanh tại xe nhập khẩu Đức, máy thử phanh điện tử với độ chính xác cao rút ngắn thời gian kiểm tra, độ an toàn cao.
  • Toyota Bình Định với xưởng sửa chữa bảo dưỡng tân tiến và hiện đại nhất với đội ngũ thợ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên nhiệp chọn lọc.
  • Hệ thống đặt lịch hẹn dịch vụ cho khách hàng online giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng.

Yếu tố con người tại Toyota Bình Định

Tại đây Toyota Bình Định luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu dó đó đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên môn và cập nhật những kỹ thuật chuyên môn tốt nhất mới nhất.  Ngoài ra Toyota Bình Định còn thường xuyên tổ chức các khóa chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng quản lý, kỹ năng phát triển cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên và dân cư xung quanh cũng được Toyota Bình Định đặt lên hàng đầu do đó được chính quyền địa phương và người dân ủng hộ phát triển ngày càng lớn mạnh.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Bình Định.

Toyota Bình Định – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại