Toyota Bến Thành (HCM)

Toyota Bến Thành (HCM)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Bến Thành (HCM)

Toyota Bến Thành

Địa Chỉ: Số 262 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline Toyota Bến Thành – 0981 115 628

Với hy vọng đem đến cho khách hàng tại Việt Nam những mẫu mã xe mới nhất đạt chất lượng Toàn Cầu. Toyota Bến thành luôn không ngừng nỗ lực phát triển để đạt tới một vị thế cao nhất. Nhờ đó có thể phục vụ khách hàng và đáp ứng nhu cầu mua sắm xe ô tô như hiện nay.

Giới thiệu về Toyota Bến Thành:

Địa Chỉ trực thuộc: Số 262 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với lịch sử phát triển lâu dài cùng tiền thân là Công xưởng Đô Thành. Toyota Bến Thành đã trải qua một quá trình hình thành và đổi mới lâu dài. Vì vậy đến thời điểm năm 1999  Xí nghiệp ô tô Toyota Bến Thành đã chính thức ra đời sau một thời gian dài học hỏi và tự rèn luyện. Là một trong số các xí nghiệp đầu tiên thuộc Samco đồng thời cũng là đại lý chính thức của thương hiệu Toyota Motor Vietnam, Toyota Bến Thành với diện tích tổng thể rộng khoảng 5000m2 đã trở thành Đại Lý Toyota bậc nhất mà mọi khách hàng đều muốn ghé đến.

Toyota Bến Thành 2

Từ khi mới thành lập chỉ với con số xe bán ra là 236 cho đến nay Công ty đã bán ra thị trường gần 20.819 xe Toyota các loại với mẫu mã đa dạng, đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ đáng tự hào của Toyota Bến Thành.

Con người và dịch vụ tại Toyota Bến Thành:

Tất cả nhân viên tại Toyota Bến Thành đều hiểu được nhiệm vụ và vị thế của mình trong công ty. Do đó luôn không ngừng học hỏi, tự hoàn thiện bản thân để kết nối với Công Ty nhằm xây dựng một Toyota Bến Thành như ngày hôm nay. Đây là đều đáng tự hào tại công ty chúng tôi. Bởi chúng tôi hiểu rất rõ nhân viên là mắt xích quan trọng để công ty đạt được những thành tựu và đổi mới toàn diện. Vì thế minh bạch, đối xử công bằng với nhân viên là ưu tiên và phong cách làm việc của chúng tôi.

Toyota Bến Thành

Đối với dịch vụ tại Toyota Bến Thành bất cứ khách hàng nào khi đã được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn. Những dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm: sửa chữa, bảo hành, lắp ráp thay thế thiết bị động cơ xe mô tô từ linh kiện chính hãng và cứu hộ 24/24.

Toyota Bến Thành 3

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe moto cho bản thân và gia đình vậy hãy lựa chọn thương hiệu uy tín và chất lượng từ Toyota Bến Thành. Hãy đến với dịch vụ chuyên nghiệp và trải nghiệm những dòng xe mới nhất được cập nhật liên tục tại đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota Bến Thành.

Toyota Bến Thành – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại