Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương (HCM)

Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương (HCM)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương (HCM)

Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương

Địa chỉ: Số 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương – 0981 115 628

Hiểu được nhu cầu mua sắm xe ô tô đời mới ngày một gia tăng. Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương đã đem đến một dịch vụ mua bán xe chất lượng và uy tín hàng đầu. Mời các bạn cùng tham khảo thêm các thông tin chi tiết của Công Ty trong bài viết dưới đây.

Toyota Bến Thành - Chi nhánh Chương Dương

Giới thiệu về Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương

Là một trong những chi nhánh trực thuộc Toyota Việt Nam. Bạn có thể ghé đến Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương 326 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP HCM hoặc gọi điện thoại đến 0838378333 để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục mua xe và các giấy tờ đi kèm.

Với tiền thân vững chắc từ Xí Nghiệp Ô Tô Bến Thành, Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương đã được thành lập vào tháng 1 năm 1999 là một trong số 2 đại lý đầu tiên trên khắp Việt Nam vinh dự và tự hào nhận được chứng chỉ toàn cầu TSM từ Toyota Nhật Bản. Đây là một trong số giải thưởng mà Công Ty đã cống hiến, nỗ lực hết mình để có thể đạt được.

Toyota Bến Thành - Chi nhánh Chương Dương 3

Cơ sở vật chất tại Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương:

Diện tích rộng hơn 5.000m2 bao gồm toàn bộ: mặt bằng chung của cửa hàng, nhà xưởng, phòng sửa chữa Toyota Bến Thành đã trang bị được các thiết bị đạt chuẩn, hiện đại và được nhập trực tiếp từ hai Quốc Gia lớn Nhật và Mỹ. Cho nên Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương tự hào là trung tâm Bảo hành, sửa chữa, bảo dưỡng có ưu thế lớn nhất tại địa bàn Miền Nam. Đem đến cho khách hàng sự đảm bảo về mọi mặt và các gói dịch vụ đi kèm tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Toyota Bến Thành - Chi nhánh Chương Dương 2

Con người tại Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương:

Nhân viên tại Toyota Bến Thành thường xuyên đạt giải tại các cuộc thi lớn nhỏ do Toyota tổ chức. Điều này có thể chứng minh cho sự cố gắng, niềm đam mê học hỏi của toàn thể nhân viên đang làm việc tại đây.

Đặc biệt dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn đạt chuẩn nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu và mong muốn tối thiểu nhất từ mọi khách hàng. Vì thế ngay cả nhân viên tư vấn trong bộ phận chăm sóc khách hàng cũng được chính Công Ty thường xuyên trau dồi và kiểm tra kiến thức để phục vụ khách hàng tốt nhất. Đến với Toyota Bến Thành bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, năng động và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tại đây.

Những nỗ lực mà chúng tôi gặt hái được là điều thiết yếu cho sự phát triển vững mạnh sau này. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi khách hàng đã đồng hành cùng Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương trong suốt thời gian qua.\

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của TToyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương.

Toyota Bến Thành – Chi nhánh Chương Dương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại