Toyota An Thành Fukushima (HCM)

Toyota An Thành Fukushima (HCM)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota An Thành Fukushima (HCM)

Toyota An Thành Fukushima (Toyota Bùi Thanh Khiết)

Địa chỉ: C4/4B KP.3, Bùi Thanh Khiết, Thị Trấn Tân Túc, Quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline Toyota An Thành Fukushima – 0981 115 628

Sở hữu một chiếc xe Ô tô đời mới phục vụ cho nhu cầu sống hiện đại là giấc mơ của mọi gia đình. Vậy hãy ghé đến Toyota An Thành Fukushima để ngắm nhìn những dòng xe chất lượng với mẫu mã mới nhất đến từ thương hiệu nổi tiếng khắp Thế Giới Toyota.

Toyota An Thành Fukushima

Giới thiệu về Toyota An Thành Fukushima:

Địa chỉ của Đại lý: C4/4B KP.3, Bùi Thanh Khiết, Thị Trấn Tân Túc, Quận Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Toyota An Thành Fukushima là một trong những Đại Lý chính hãng đến từ Toyota Motor Việt Nam. Tự hào là công ty với 100% nguồn vốn Nhật Bản thuộc đại diện chính thức cho tập đoàn Corolla Fukushima.

Qua gần 20 năm thành lập Toyota An Thành Fukushima đã trở thành Đại lý vững mạnh và phát triển toàn diện đáng tự hào của thương hiệu Toyota. Tuy nhiên không dừng lại ở đó Toyota An Thành Fukushima sẽ cố gắng gặt hái nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian sắp tới. Chúng tôi tin rằng chỉ cần dám theo đuổi ước mơ thì chắc chắn thành công sẽ theo đuổi bạn.

Toyota An Thành Fukushima 3

Con người tại Toyota An Thành Fukushima:

Chúng tôi hiểu rất rõ một Đại lý, Công Ty hay Tập Đoàn để phát triển vững mạnh trong suốt những năm tháng thăng trầm của nền kinh tế biến động thì không thể thiếu sự góp mặt của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo các cấp.

Với quyết tâm không ngừng học hỏi, phát triển Toyota An Thành Fukushima sẽ ngày càng được nhiều khách hàng tìm đến và đặt lòng tin lâu dài. Cho nên mỗi thành viên trong ngôi nhà chung của Toyota An Thành Fukushima đều có trách nhiệm, nghĩa vụ riêng biệt nhưng góp sức vì một cộng đồng chung. Vì thế chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi và tìm kiếm những cơ hội mới để vươn mình  tiến xa hơn trong chặng đường sắp tới.

Toyota An Thành Fukushima 2

Dịch vụ tại Toyota An Thành Fukushima:

Không chỉ là nơi cung cấp xe mô tô đời mới với mẫu mã đa dạng, chất lượng đến từ thương hiệu Toyota. Toyota An Thành Fukushima còn cung cấp các gói dịch vụ đi kèm như: sửa chữa, bảo hành, kiểm tra xe định kỳ, cứu hộ 24/24, thay phụ tùng chính hãng…. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại và gọi vào đường dây nóng, nhân viên tư vấn – chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các yêu cầu, thắc mắc cụ thể.

Dựa trên cơ sở uy tín từ thương hiệu sản phẩm Toyota. Toyota An Thành Fukushima luôn lấy yếu tố trung thực, minh bạch, rõ ràng trong các khâu ký kết hợp đồng mua bán xe để phục vụ khách hàng và phát triển Đại Lý ngày càng vững mạnh như mục tiêu chúng tôi đã đề ra.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota An Thành Fukushima.

Toyota An Thành Fukushima – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại