Toyota An Sương (HCM)

Toyota An Sương (HCM)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th3, 2019
  • Showroom, Toyota
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Toyota An Sương (HCM)

Toyota An Sương

Địa chỉ: 382 Quốc lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline Toyota An Sương 0981 115 628

Bạn yêu thích sự nổi bật, vẻ đẹp sang trọng và chất lượng từ hãng xe Toyota? Vậy hãy ghé đến Đại Lý Toyota An Sương để chọn lựa cho mình một mẫu xe ưng ý. Tại đây Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với mong muốn đồng hành cùng với bạn trên mọi nẻo đường.

Toyota An Sương

Vị trí địa lý Toyota An Sương:

Địa chỉ: 382 Quốc lộ 22, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về Toyota An Sương:

Là một trong những Đại lý chính thức của TOYOTA VIỆT NAM hoạt động từ tháng 12/2009 theo mô hình chuyên nghiệp 3S tiêu chuẩn toàn cầu. Với mong muốn đem đến những mẫu xe Toyota mới nhất cho mọi khách hàng. Toyota An Sương từ khi mới thành lập đã đề ra sứ mệnh là lấy khách hàng làm trọng tâm để phục vụ và phát triển lâu bền. Chính vì vậy cho đến hiện tại An Sương đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh xe ô tô tại Hồ Chí Minh và được biết đến là một Đại lý uy tín, chất lượng hàng đầu.

Toyota An Sương 2

Cơ sở vật chất tại Toyota An Sương:

Nhằm đáp ứng đúng theo kỳ vọng và xu thế phát triển toàn cấu. Toyota An Sương đã thiết lập cơ sở vật chất đạt chuẩn tiên tiến, luôn luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất đi kèm với kỹ thuật cao để có thể kịp thời phục vụ khách hàng nhanh nhất.

Đặc biệt khu trưng bày xe được thiết kế rộng rãi để có thể trưng bày và kịp thời cập nhập các mẫu xe mới của hãng khi khách hàng ghé đến thăm quan. Khu kỹ thuật được trang bị tất cả các thiết bị, dụng cụ cần thiết hỗ trợ cho các kỹ thuật viên làm việc trong môi trường đầy đủ và tiện nghi. Không chỉ là kinh doanh xe Toyota, chúng tôi còn có các dịch vụ đi kèm thiết yến như: bảo hành, sửa chữa, kiểm tra xe định kỳ, cung ứng phụ tùng xe chính hiệu và dịch vụ cứu hộ 24/24.

Toyota An Sương 3

Con người tại Toyota An Sương:

Tất cả nhân viên trong ngôi nhà của Toyota An Sương đều chung một mục tiêu và hướng đến sự phát triển Đại lý vững mạnh. Vì thế nhân viên tại đây luôn được trau dồi kiến thức, kỹ năng để dịch vụ để ngày càng hoàn thiện hơn.

Đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng Toyota An Sương luôn coi khách hàng là mấu chốt quan trọng để phát triển lâu dài. Một khi bạn đã trải nghiệm dịch vụ tại An Sương chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và muốn quay trở lại lần nữa.

Hãy để Toyota An Sương có thể giúp bạn chọn cho riêng mình một chiếc xe phù hợp và mở ra một cuộc sống hiện đại tiện nghi hơn.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Toyota An Sương.

Toyota An Sương – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Toyota mới nhất thời điểm hiện tại