Suzuki Vinh Tùng (Bình Định)

Suzuki Vinh Tùng (Bình Định)

Suzuki Vinh Tùng

Địa chỉ: TP. Quy Nhơn, QL1D, Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Hotline Suzuki Vinh Tùng – 0981 115 628

Suzuki Vinh Tùng chính thức là một trong những đại lý phân phối xe hơi chính hãng của thương hiệu Suzuki Nhật Bản. Sau nhiều năm hoạt động, Suzuki Vinh Tùng nhanh chóng trở thành điểm đến uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh tìm đến khi có nhu cầu lựa chọn xe hơi.

Suzuki Vinh Tùng 2

Lợi thế về vị trí địa lý Suzuki Vinh Tùng

Suzuki Vinh Tùng được xây dựng ngay vị trí trung tâm thành phố của tỉnh Bình Định, tạo điều kiện thuận lợi lớn cho khách hàng khi có nhu cầu tìm mua, tham khảo xe. Khu vực này có các hệ thống giao thông lớn đồng bộ chạy qua, luôn có lượng người qua lại đông đúc.

Đặc biệt, Bình Định là tỉnh có quốc lộ 1A chạy ngang qua, thuộc tuyến đường sắt Bắc Nam chạy dọc theo chiều dài tính ngoài ra có sân bay Phù Cát, sân bay lớn của phía Nam nước ta, cảng biển Quy nhơn… mang lại nhiều điều kiện lớn trong tiềm năng phát triển kinh tế toàn tỉnh, nâng cao chất lượng đời sống của người dân địa phương.

Với những điều kiện địa lý có được, Suzuki Vinh Tùng có lợi thế lớn trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhu cầu khách hàng quan tâm đến xe hơi nhiều hơn, đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh đã đặt ra.

Cơ sở vật chất Suzuki Vinh Tùng

Showroom Suzuki Vinh Tùng được xây dựng trên khu vực có tổng diện tích lớn, phân chia rõ ràng từng vùng theo đúng tiêu chuẩn của Suzuki Nhật Bản. Toàn bộ công trình được chia ra với 3 khu chính gồm  khu trưng bày mẫu xe ô tô, khu dịch vụ khách hàng và khu dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng.

Tất cả không gian trưng bày đều lấy màu xám trắng chủ đạo mang thương hiệu Suzuki nổi tiếng, thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi. Với cơ sở vật chất được đầu tư lớn, bài bản ngay từ ban đầu, đại lý phục vụ đúng theo tiêu chuẩn 3S được đặt ra như : bán hàng , bảo hành bảo dưỡng , cung cấp phụ tùng Suzuki chính .

Suzuki Vinh Tùng

Yếu tố con người Suzuki Vinh Tùng

Đội ngũ công nhân viên tại Suzuki Vinh Tùng là một trong những yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả kinh doanh dẫn đầu như hiện nay. Toàn bộ nhân viên được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng, đạt đủ các yêu cầu khắt khe về nhân sự,  được đào tạo bài bản đảm bảo đúng kiến thức khi cung cấp tới khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc bạn cần, Suzuki Vinh Tùng luôn làm hài lòng mọi khách hàng tìm đến, mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Suzuki Vinh Tùng 3

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Vinh Tùng.

Suzuki Vinh Tùng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại