Suzuki Việt Pháp (Nghệ An)

Suzuki Việt Pháp (Nghệ An)

Suzuki Việt Pháp

Địa chỉ: 5B – Nguyễn Trãi – P.Quán Bàu – Tp.Vinh – Nghệ An

Hotline Suzuki Việt Pháp – 0981 115 628

Suzuki Việt Pháp là một trong những cửa hàng phân phối ô tô chính hãng của Suzuki tổng, được xây dựng hiện đại, cung cấp đầy đủ các dòng xe đời mới nhất.

Suzuki Việt Pháp

Lợi thế về vị trí địa lý Suzuki Việt Pháp

Suzuki Việt Pháp được đặt tại trung tâm thành phố Vinh Nghệ An, là một trong những lợi thế lớn mang lại tiềm năng thu hút khách hàng. Nghệ An là một trong những tỉnh có vị trí tiếp nối giữa khu vực miền Bắc với miền Trung, là nơi giao thoa kinh tế quan trọng của cả nước. Đặc biệt, Nghệ An nằm trên tuyến đường quốc lộ Bắc Nam lớn nhất cả nước, hành lang kinh tế Đông Tây nên nền kinh tế trong nhiều năm trở lại đây lớn mạnh  rất nhanh. Với vị trí địa lý thuận lợi mang lại nhu cầu du lịch cao của du khách trong và ngoài nước, showroom Suzuki Việt Pháp giúp khách hàng dễ dàng khi có nhu cầu tìm kiếm, có tầm nhìn tốt với người đi đường, thuận lợi khi có nhu cầu tìm mua xe hơi.

Cơ sở vật chất Suzuki Việt Pháp

Suzuki Việt Pháp thuộc đại lý phân phối xe hơi chính thức của tổng công ty Suzuki Việt Nam, tất cả được xây dựng, vận hành theo đúng quy chuẩn từ Suzuki Nhật Bản. Cửa hàng chính thức hoạt động vào 17/12/2013, đại lý ủy quyền của Suzuki Việt Nam ở khu vực miền Trung.

Tổng diện tích khu vực xưởng dịch vụ lên đến 1.000m2 được xây dựng với đầy đủ 6 khoang chuyên sửa chữa, bảo dưỡng rộng rãi. Tất cả trang thiết bị máy móc sử dụng đều hiện đại, tiên tiến bậc nhất, áp dụng công nghệ mới mang lại chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Mọi linh kiện, phụ tùng ô tô sử dụng thay thế đều đảm bảo hàng chính hãng .Không gian trưng bày đúng theo quy chuẩn của Suzuki tổng mang lại sự sang trọng, lịch sự, không gian thoáng đãng cho khách hàng khi tìm mua xe hơi tại Suzuki Việt Pháp.

Yếu tố con người Suzuki Việt Pháp

Suzuki Việt Pháp 2

Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên tại Suzuki Việt Pháp cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công lớn của showroom như ngày hôm nay. Tất cả nhân viên đều được tuyển chọn đầu vào khắt khe, được học và đào tạo bài bản theo đúng yêu cầu kiến thức chuyên ngành đảm bảo mang đến khách hàng thông tin chính xác nhất theo từng đời xe. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khách hàng cần.

Khi đến với Suzuki Việt Pháp, bạn sẽ hài lòng với thái độ chuyên nghiệp, sự nhiệt tình, luôn mong muốn mang lại sự ưng ý tuyệt đối với khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Việt Pháp.

Suzuki Việt Pháp – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại