Suzuki Thịnh Phát (Bình Dương)

Suzuki Thịnh Phát (Bình Dương)

Suzuki Thịnh Phát

Địa chỉ: 35, Đường Bác Sĩ Yersin, Phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline Suzuki Thịnh Phát – 0981 115 628

Suzuki Thịnh Phát được thành lập phục vụ cho 500 anh chị em tại Bình Dương. Hiện đây cũng là một trong 2 đại lý có quy mô lớn bậc nhất tại khu vực này. Đại lý chuyên cung cấp các dòng tay côn thể thao của thương hiệu Suzuki. Có thể kể đến chiến binh Suzuki Raider R150 FI và Suzuki Axelo 125 đã và đang được đông đảo người Việt săn lùng.

Suzuki Thịnh Phát

Lịch sử hình thành Suzuki Thịnh Phát 

Suzuki chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996. Hơn 20 chục năm, Suzuki vẫn luôn nỗ lực với mục tiêu trở thành hãng xe hàng đầu tại thị trường Việt. Các sản phẩm của Suzuki luôn được đón nhận nồng nhiệt.

Công ty Việt Nam Suzuki cũng liên tục cải tiến và tung ra những dòng sản phẩm mới ngày càng chất lượng và hiện đại hơn. Đáp ứng thị hiếu người dùng trong nước.

Khi mà nền kinh tế nước ta đang phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu mua sắm xe cũng gia tăng. Suzuki Thịnh Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân Bình Dương. Được tiếp cận với dịch vụ bảo hành chính hãng, sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Cơ sở vật chất Suzuki Thịnh Phát 

Với mong muốn được phục vụ cho các tín đồ Suzuki ngày 1 tốt hơn. Đại lý Thịnh Phát tại Bình Dương đã đầu tư và thay mới hoàn toàn. Xây dựng 1 showroom rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tối tân nhất.

Suzuki Thịnh Phát 2

Đồng thời, đóng góp cho xã hội bằng nhiều hoạt động thiện nguyện và cung cấp việc làm cho lao động tại địa phương. Tại đây, Suzuki Thịnh Phát giới thiệu các loại xe máy, xe mô tô Suzuki.

Dịch vụ chất lượng, nhân viên đông đảo

Thịnh Phát là một trong 2 đại lý chính thức đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương. Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đạt chuẩn của hãng cả về thời gian, chất lượng. Đại lý cũng thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trả góp lãi suất cực thấp.

Đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản từ Suzuki. Đặc biệt là đội thợ sửa chữa xe liên tục được cử đi đào tạo nhằm nâng cao tay nghề. Cùng với đó những sự hỗ trợ từ tập đoàn Suzuki Việt Nam.

Suzuki Thịnh Phát 3

Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Suzuki Thịnh Phát tự tin sẽ là người bạn đồng hành cùng người dân trên mọi cung đường. Thời điểm này chính là lúc đại lý lúc có nhiều ưu đãi mua xe nhất. Bạn đừng quên đến đại lý Thịnh Phát để được tư vấn và sắm cho mình 1 chiếc xe mới ngay hôm nay.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Thịnh Phát.

Suzuki Thịnh Phát – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại