Suzuki Thịnh Hưng (Đà Nẵng)

Suzuki Thịnh Hưng (Đà Nẵng)

Suzuki Thịnh Hưng – Đà Nẵng

Địa chỉ: 456A Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố ĐÀ NẴNG

Hotline Suzuki Thịnh Hưng – 0981 115 628

Suzuki Thịnh Hưng là một trong những đại lý phân phối ủy quyền chính hãng của thương hiệu Suzuki, nhận được sự tin tưởng lớn từ đông đảo khách hàng trong và ngoài tỉnh. 

Suzuki Thịnh Hưng

Vị trí địa lý Suzuki Thịnh Hưng

Suzuki Thịnh Hưng là một trong những đại diện lớn đại lý phân phối Suzuki chính hãng tại khu vực miền Trung. Đại lý được xây dựng ngay vị trí trung tâm thành phố mang lại nhiều điều kiện thuận lợi trong kinh doanh. Đà Nẵng là tỉnh có vị trí địa lý khác thuận lợi, nằm giữa hai thành phố phát triển kinh tế lớn mạnh nhất cả nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, thuộc tuyến hành lang kinh tế Đông Tây nên có rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, ở phía Nam Đà Nẵng tiếp giáp với Quảng Nam, Quảng Ngãi một trong những thị trường lớn mạnh về công nghiệp ô tô, tạo điều kiện  thuận lợi cho sự mở rộng của Suzuki Thịnh Hưng.

Cơ sở vật chất Suzuki Thịnh Hưng

Showroom Thịnh Hưng được xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 1.000m2, được phân chia khu vực rõ ràng gồm khu vực showroom trưng bày sản phẩm, khu vực xưởng sửa chữa và thay thế phụ tùng xe hơi, khu vực bảo dưỡng. Tất cả được xây dựng theo phong cách hiện đại, mang đậm nét của Suzuki Nhật Bản với 2 tone màu xám trắng chủ đạo tạo không gian sang trọng, khác biệt.

Suzuki Thịnh Hưng 2

Đặc biệt, không gian showroom trưng bày xe hơi rộng rãi, nhập về đầy đủ các dòng xe đời mới nhất của Suzuki cho khách hàng lựa chọn thoải mái nhất. Tại các xưởng sửa chữa, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tối tân, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng với việc sử dụng 100% phụ kiện, linh kiện thay thế chính hãng đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Yếu tố con người Suzuki Thịnh Hưng

Không chỉ chuyên nghiệp từ việc xây dựng, bày trí không gian trưng bày, Suzuki Thịnh Hưng còn sở hữu đội ngũ công nhân viên toàn diện. Tất cả nhân viên đầu vào đều trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe,qua khóa học bài bản đến nâng cao, nắm rõ kiến thức về từng sản phẩm mang tới khách hàng thông tin chính xác nhất.

Đặc biệt với thái độ làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng khi muốn tìm kiếm chiếc xe hơi ưng ý nhất mình cần. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất được đặt ra và luôn luôn hướng tới trong hiện tại, tương lai, mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Thịnh Hưng.

Suzuki Thịnh Hưng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại