Suzuki Tây Đô – Cần Thơ

Suzuki Tây Đô – Cần Thơ

Suzuki Tây Đô – Cần Thơ

Địa chỉ: 86 Lê Hồng Phong, Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Hotline Suzuki Tây Đô – Cần Thơ – 0981 115 628

Mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm xe chất lượng chính hãng cùng những dịch vụ tuyệt vời đi kèm, Suzuki Tây Đô – Cần Thơ là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Cần Thơ.

Suzuki Tây Đô - Cần Thơ 3

Đại lý Suzuki Tây Đô – Cần Thơ ra đời vào năm 2014 đồng thời đánh dấu việc hoàn thiện hóa các dịch vụ và sản phẩm chất  lượng của Suzuki trên địa bàn cả nước.

Thông tin về địa lý chính hãng Suzuki Tây Đô – Cần Thơ

Có địa chỉ tại Số 86, Đường Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ, Suzuki Tây Đô – Cần Thơ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực mua bán ô tô tải và ô tô du lịch Suzuki cũng là thương hiệu chất lượng tốt nhất trong khu vực miền Tây trong nhiều năm vừa qua. Dưới đây là những thông tin về xưởng và khu vực trưng bày xe của đại lý:

– Suzuki Tây Đô có diện tích lên đến 5000m2 bao gồm xưởng dịch vụ, khu vực mua bán và các hệ thống kiểm tra và nhiều thiết bị hiện đại.

– Tại địa lý, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô, đặc biệt là hàng Suzuki.

– Thương hiệu Suzuki Tây Đô – Cần Thơ cũng luôn được người tiêu dùng bình chọn là công ty có chất lượng dịch vụ số một trên địa bàn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Suzuki Tây Đô – Cần Thơ?

Suzuki Tây Đô - Cần Thơ 2

Từ khoảng thời gian bắt đầu đi vào hoạt động, Suzuki Cần Thơ đã gây được ấn tượng với khách hàng và nhận được rất nhiều ưu ái từ phía khách hàng. Khi đến và trải nghiệm dịch vụ của công ty, khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất từ phía đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trước khi mua xe khách hàng cũng có thể trải nghiệm lái thử và trải nghiệm xe thực tế. Sau đã sử dụng xe chúng tôi luôn có những dịch vụ bảo dưỡng đi kèm, các linh kiện thay thế cũng được nhập chính hãng từ nhà sản xuất nên đảm bảo về chất lượng.

Với những lý do trên đây thì đã có rất nhiều khách hàng đến và lựa chọn các sản phẩm ô tô chính hãng tại Suzuki Tây Đô – Cần Thơ. Chúng tôi với những dịch vụ tận tâm và luôn là địa chỉ tin cậy được khách hàng lựa chọn. Các bạn khi có nhu cầu mua xe, hãy đến với công ty chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ cam kết nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Tây Đô – Cần Thơ.

Suzuki Tây Đô – Cần Thơ – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại