Suzuki Hưng Vượng (Lâm Đồng)

Suzuki Hưng Vượng (Lâm Đồng)

Suzuki Hưng Vượng 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HƯNG VƯỢNG

Địa chỉ: Lô A3 KQH Đặng Thái Thân, Phường 3, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Hotline Suzuki Hưng Vượng – 0981 115 628

Sang trọng, đẳng cấp, thân thiện với người sử dụng là những gì khách hàng nhận thấy được khi đến với Suzuki Hưng Vượng.

Là một trong những showroom có tiếng tại lâm Đồng, Hưng Vượng được nhiều khách hàng biết đến và đánh giá cao bởi những ưu điểm mà nơi đây mang lại.

Suzuki Hưng Vượng

Vị trí địa lý Suzuki Hưng Vượng

Lấy vị trí trung tâm thành phố là nơi tọa lạc, Suzuki Hưng Vượng nằm tại phường 3, TP. Đà Lạt là một trong những điểm đến hấp dẫn.

Nơi đây tập trung đông đảo dân cư sinh sống, đồng thời là tuyến đường huyết mạch nối nhiều huyện, tỉnh lân cận chính bởi vậy đó là địa điểm hoàn toàn thuận lợi nhằm thu hút khách đến xem và mua xe.

Cơ sở vật chất Suzuki Hưng Vượng

Ra đời cũng khá lâu, Suzuki Hưng Vượng lớn mạnh và mỗi ai khi đặt chân đến đây cũng có thể thấy rõ điều đó. Tại showroom này, khách hàng sẽ bắt gặp ngay thấy những hình ảnh hiện đại, đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế.

Hệ thống máy móc, thiết bị cho đến các phòng đều được trang  bị đầy đủ, hiện đại và khang trang nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng đến tham quan và mua xe.

Lịch sử phát triển Suzuki Hưng Vượng

Suzuki Hưng Vượng 2

Là một trong những showroom thuộc Suzuki Việt Nam, tại đây có lịch sử phát triển không mấy lâu đời nhưng lại thể hiện được sự cố gắng không ngừng nghỉ.

Trong những năm trở lại đây, trước sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu của con người mà việc sử dụng xe ô tô không ngừng gia tăng. Mong muốn mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, chúng tôi liên tục cập nhật và đa dạng các loại dịch vụ nhằm đáp ứng cho khách hàng.

Yếu tố con người

Thái độ phục vụ, tư vấn là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên đủ đức, đủ tài để đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Hiện nay, Suzuki Hưng Vượng có đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ, thông tin mà khách hàng mong muốn.

Suzuki Hưng Vượng 3

Dịch vụ kinh doanh Suzuki Hưng Vượng

Trước nhu cầu ngày càng lớn, Suzuki Hưng Vượng có cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại dịch vụ về ô tô khác nhau, cụ thể:

– Không chỉ mang đến những chiếc xe thời thượng, tại đây còn không ngừng cập nhật những mẫu xe mới, lạ, bắt kịp xu hướng cả trong nước và thế giới.

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng hấp dẫn.

– Cung cấp các loại phụ kiện với nhiều dòng xe khác nhau.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Hưng Vượng.

Suzuki Hưng Vượng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại