Suzuki Đại Việt (HCM)

Suzuki Đại Việt (HCM)

Suzuki Đại Việt

Địa chỉ: 440 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline Suzuki Đại Việt – 0981 115 628

Suzuki Đại Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Công Ty Suzuki Việt Nam. Sở hữu hệ thống showroom với trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Đồng thời, đáp ứng các tiêu chí, tiêu chuẩn của tập đoàn Suzuki toàn cầu về các dịch vụ kinh doanh và sau bán hàng.

Suzuki Đại Việt

Thông tin đại lý Suzuki Đại Việt

Khách hàng đến với Suzuki chính hãng luôn được vay trả góp mua xe với lãi suất ưu đãi dành cho tất cả các ngân hàng. Hơn thế nữa, mức vay có thể lên tới 90% tổng giá trị xe.

Lịch sử hình thành Suzuki Đại Việt

Suzuki Đại Việt được thành lập từ năm 2000, gần 20 năm phát triển. Đại lý tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn. Vô cùng thuận tiện cho khách hàng tại khắp nơi tham quan mua sắm và sử dụng các dịch vụ như bảo dưỡng, sửa chữa khi có nhu cầu. 

Với nỗ lực không ngừng, công ty đã đã tạo dựng được uy tín. Mang các dòng xe ô tô tải thương hiệu Suzuki tới tận tay người dân Sài Gòn. Đặc trưng nổi trội và làm khách hàng hài lòng nhất đối với thương hiệu xe ô tô từ Nhật Bản. Đó là bền, tốt, bảo trì và sửa chữa dễ dàng. Bởi hệ thống đại lý phủ khắp toàn Việt Nam.

Nguồn nhân lực chất lượng cao tại Suzuki Đại Việt

Suzuki Đại Việt 2

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo, tập huấn bài bản cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dặn. Đối với đội ngũ thợ sửa chữa, bảo dưỡng đều được đào tạo từ các chuyên gia của Suzuki.

Nhờ đó mang lại cho khách hàng sự yên tâm và các dịch vụ hoàn hảo nhất. Phương châm hoạt động xuyên suốt là Hiệu Quả và Chất Lượng.

Cơ sở vật chất hiện đại 

Suzuki Đại Việt đã không ngừng cải tiến dịch vụ; đầu tư thiết bị hiện đại và đồng bộ. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu cũng như đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Suzuki Đại Việt 3

Đại lý hoạt động theo mô hình 3-S :

– Phân phối xe do Công Ty Suzuki sản xuất và nhập khẩu

– Cung cấp dịch vụ hậu mãi theo tiêu chuẩn của Suzuki Việt Nam

– Cung cấp phụ tùng thay thế chính hiệu Suzuki.

Với phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Do đó, tất cả các quy trình và thủ tục mua bán hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với nhiều thành tựu gặt hái được trong lĩnh vực kinh doanh ô tô Suzuki trong suốt thời gian qua. Suzuki Đại Việt sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki Đại Việt .

Suzuki Đại Việt  – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại