Suzuki An Việt – Hà Nội

Suzuki An Việt – Hà Nội

Suzuki An Việt – Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT

Địa chỉ: Km12 + 300 Quốc lộ 1A, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline Suzuki An Việt – Hà Nội – 0981 115 628

Suzuki An Việt – Hà Nội tự hào là một trong những đại lý uỷ quyền đáng tin cậy của Suzuki dành cho các khách hàng hiện nay.

Suzuki An Việt - Hà Nội

Vị trí địa lý

Suzuki An Việt – Hà Nội tọa lạc ngay trên Km12 + 300 Quốc lộ 1A, đoạn qua Vĩnh Quỳnh thuộc Tp. Hà Nội với số lượng xe cộ cũng như người dân qua lại đông đúc hàng ngày.

Đây thực sự là một vị trí đắc địa, là điểm đến đáng tin cậy và đầy thuận tiện cho
các khách hàng quanh khu vực Hà Nội.

Lịch sử hình thành Suzuki An Việt – Hà Nội

Được thành lập từ khá sớm – năm 2000, Suzuki An Việt chính thức đánh dấu những bước đi đầu tiên của mình trên thị trường miền Bắc. Với thời gian hoạt động khá dài hơn 15 năm, showroom đã có những thành tích đáng ghi nhận trong hoạt động kinh doanh của mình cũng như trang trí cho mình rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại.

Cơ sở vật chất Suzuki An Việt – Hà Nội

Lựa chọn Suzuki An Việt chi nhánh Hà Nội, quý khách sẽ trải nghiệm ngay những dịch vụ xe tốt nhất với 4000m2 nhà xưởng luôn được cập nhật và nâng cấp, thay thế các thiết bị máy móc hiện đại. Điều này, đảm bảo Suzuki An Việt luôn phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Suzuki An Việt - Hà Nội 2

Bên cạnh đó, Suzuki An Việt ở Hà Nội còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế, mua mới phụ tùng xe Suzuki hoàn toàn chính hãng, giúp khách hàng yên tâm khi sở hữu những chiếc xe có động cơ mượt mà và sang trọng.

Yếu tố con người Suzuki An Việt – Hà Nội

Đến với Suzuki An Việt – Hà Nội, chính là sự lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách. Bởi, tại đây không chỉ sở hữu không gian trưng bày các mẫu xe sang trọng, đẹp nhất, mới nhất mà còn sở hữu đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. Nhân viên tại đây đều được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ khách hàng sao cho chuẩn chỉnh nhất đúng theo Suzuki Việt Nam.

Bằng thái độ tận tình, cách làm việc chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến đây.

Đặc biệt, để giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí đi lại nhiều lần, An Việt đã liên kết với nhiều hệ thống ngân hàng, hoàn thành các thủ tục thanh toán, trả góp nhanh chóng và gọn nhẹ.

Đồng thời, nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe du lịch hay xe thương mại mang hiệu Suzuki thì hãy đến ngay với Suzuki An Việt – Hà Nội để lựa chọn ngay cho mình những dòng xe như Swift (5 chỗ), Carry truck (5 tạ), Vitara (5 chỗ), Suzuki Ertiga (7 chỗ), Carry pro (7 tạ), Carry van.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Suzuki An Việt – Hà Nội.

Suzuki An Việt – Hà Nội – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Suzuki mới nhất thời điểm hiện tại