Renault Đắk Lắk

Renault Đắk Lắk

  • Đăng bởi admin
  • 11 Th3, 2021
  • Renault, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Renault Đắk Lắk

Renault Daklak – Showroom Renault chính hãng tại Tỉnh Daklak

Địa chỉ: Tổ 6, khối 6, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Hotline Renault Đắk Lắk : 0981 115 628

Renault Đắk Lắk thành lập là bước tiến mạnh mẽ của Renault tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cùng hệ thống dịch vụ cao cấp sẽ chinh phục mọi khách hàng ở khu vực này.

Giới thiệu Renault Daklak

Renault Đắk Lắk nằm tại khu vực tổ 6, khối 6, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Trục đường mà Renault Đắk Lắk tọa lạc là trục đường chính, đi vào trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột.

Renault Đắk Lắk

Ngoài ra, từ khu vực trục đường này, còn đón nhận rất nhiều luồng giao thông từ mọi nơi đổ về. Vì vậy, đặt Renault Đắk Lắk ở đây rất thuận lợi cho quý khách liên hệ dịch vụ và mua hàng. Đặc biệt, nhờ vị trí này Renault Đắk Lắk có thể dễ dàng tiếp cận, phục vụ khách hàng một cách tiện lợi nhất, không gây trở ngại khi tìm kiếm cho quý khách

Cơ sở hạ tầng

Renault Đắk Lắk được xây dựng theo bộ nhận diện hoàn toàn mới của thương hiệu Renault. Diện tích khu vực hoạt động là 1000 m2, với phòng trưng bày 400 m2; khu vực sửa chữa, khu phụ tùng diện tích chiếm 600 m2.

Diện tích Renault Đắk Lắk không quá lớn, bề thế như nhiều nơi khác nhưng hệ thống hạ tầng dịch vụ thì đầy đủ và toàn diện. Toàn bộ hoạt động và trang thiết bị đều đảm bảo quá trình hoạt động theo mô hình 3S tiêu chuẩn.

Lịch sử hình thành

Renault Đắk Lắk chính thức hoạt động vào 24/3/2016. Chúng tôi được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ, bảo hành, sửa chữa xe Renault ở toàn Việt Nam. Mỗi bước đi, bước phục vụ của Renault Đắk Lắk đều hướng đến là hài lòng khách hàng tuyệt đối

Renault Đắk Lắk 2

Con người tại Renault Đắk Lắk

Hiểu được tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên và ảnh hưởng phục vụ đến khách hàng. Renault Đắk Lắk luôn quan tâm tìm kiếm những nguồn lực chất lượng để đào tại, hướng dẫn họ trở thành những nhân viên Renault toàn cầu. Cam kết khi đến Renault Đắk Lắk, quý khách sẽ được phục vụ với thái độ cởi mở, nhiệt tình bằng cung cách phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, sang trọng và tôn trọng.

Các dịch vụ bán hàng, sau bán hàng của Renault Đắk Lắk đều được kiểm soát trên quy trình tiêu chuẩn, nên đảm bảo quý khách sẽ không thấy gò bó khi liên hệ và nhận dịch vụ với nhân viên của chúng tôi

Đại lý Renault Đắk Lắk hoạt động dựa trên mô hình 3S tiêu chuẩn với đội ngũ nhân viên tận tâm, hướng đến quyền lợi khách hàng. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy của Renault tại thị trường Việt Nam mà quý khách nên tìm đến mỗi khi cần.

>>> Tìm kiếm các mẫu xe ô tô cũ đã qua sử dụng