Nissan Vinh (Miền Trung)

Nissan Vinh (Miền Trung)

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Vinh (Miền Trung)

Nissan Vinh

Địa chỉ: 186 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, T. Nghệ An

Hotline Nissan Vinh – 0981 115 628

Nissan Vinh là đại lý phân phối chính thức của Nissan tại Việt Nam. Nissan Vinh nổi bật với quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Lịch sử hình thành của Nissan Vinh

Nissan Vinh

Nissan Vinh chính thức được đi vào hoạt động kể từ ngày 11/11/2011 với trụ sở tại 186 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây chính là đại lý 3S đầu tiên của Nissan Việt Nam ở khu vực phía Bắc miền Trung. Chức năng của Nissan Vinh là chuyên cung cấp những dòng xe Nissan chính hãng, thay thế phụ tùng, dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng xe.

Tính đến thời điểm này, Nissan Vinh đã có 7 năm hoạt động và trong tương lai vẫn tiếp tục cố gắng để chinh phục những đỉnh cao mới. Nissan Vinh luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi cùng đội ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản để tạo ra những nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao để phục vụ đất nước.

Hiện nay, Nissan Vinh đã khẳng định được vị thế của mình không chỉ ở doanh số bán hàng mà còn ở chất lượng dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Quy mô hoạt động Nissan Vinh 

Nissan Vinh với tổng diện tích lên tới 4200m2, trong đó diện tích showroom là 400m2, diện tích nhà xưởng bao gồm 2 tầng, tầng 1 được sử dụng để sửa chữa và tầng 2 được dùng để đồng sơn. Cụ thể, Nissan Vinh có 11 khoang dịch vụ, 1 buồng sơn, cùng một số những thiết bị chuẩn đoán tiên tiến bậc nhất. Khu vực đón tiếp khách hàng rất rộng lớn với hệ thống ghế sofa sang trọng, quầy giải khát, máy tính có kết nối internet phục vụ khách hàng.

Nissan Vinh 2

Đội ngũ nhân viên của Nissan Vinh lên tới 80 người với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô, rất tâm huyết với nghề nên chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng chọn mua được những chiếc xe Nissan phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời sẽ giúp quý khách hàng bảo trì và bảo dưỡng chiếc xe của mình một cách tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại Nissan Vinh 

Nissan Vinh cũng giống như các đại lý xe khác của Nissan tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến bậc nhất, đáp ứng rất tốt tất cả những yêu cầu của Nissan về tiêu chuẩn của một đại lý chính hãng. Bên cạnh đó, Nissan Vinh còn cung cấp những dịch vụ khác như sơn sửa, bảo trì, bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình nhất.

Nissan Vinh 3

Khi đến với Nissan Vinh, quý khách không những nhận được sự hài lòng về cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ tuyệt vời, mà còn được hỗ trợ tất cả những thủ tục cần có để mua xe. Theo đó, chúng tôi liên kết với những ngân hàng lớn để hỗ trợ quý khách mua xe một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn có một khu vui chơi riêng dành cho trẻ em. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời tại Nissan Vinh.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Vinh.

Nissan Vinh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại