Nissan Thăng Long (Miền Bắc)

Nissan Thăng Long (Miền Bắc)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Thăng Long (Miền Bắc)

Nissan Thăng Long

Địa chỉ : Km12, QL 32, Kiều Mai, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline Nissan Thăng Long – 0981 115 628

Để phục vụ tốt nhất cho mọi người về hỗ trợ ô tô Nissan, ở khu vực quận Từ Liêm, cũng như các quận huyện lân cận khác. Nissan Thăng Long được ra đời. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu hỗ trợ tại đây. Tại Từ Liêm đã và đang hình thành nhiều chung cư lớn nhỏ, mật độ dân cư cực kỳ lớn. Số lượng người đi xe Nissan cũng tăng mạnh trong thời gian qua. Để tìm hiểu Nissan Thăng Long, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau.

Nissan Thăng Long

Vị trí địa lý Nissan Thăng Long

Với trục đường 32, có lượng xe đi lại khá lớn. Đây cũng là một trong những tuyến đường lớn đi qua nhiều quận huyện của Hà Nội. Nên số lượng xe cần hỗ trợ cũng tăng mạnh đáng kể.

Lịch sử hình thành Nissan Thăng Long

Nissan Thăng Long được ra đời vào ngày 23 tháng 12 năm 2012. Đến nay đã được 6 năm họa động và phát triển. Thời gian hình thành khá sớm, nên sự có mặt của showroom đã đáp ứng được những nhu cầu, cần thiết của nhiều khách hàng khác nhau.

Cơ sở vật chất Nissan Thăng Long

Nissan Thăng Long 2

Nissan Thăng Long có tổng diện tích lên tới 4013 m2, một diện tích cực kỳ lớn. Cùng với đó showroom đã xây dựng 24 khoang sửa chữa. Kèm theo 1 buồng sơn để đáp ứng việc bảo trì của khách hàng. Tại đây showroom hỗ trợ cho khách hàng thực hiện làm mới xa dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với thiết kế khu vực đón tiếp lớn, có ghế ngồi thuận lợi, quầy bar phục vụ nước uống.  Thêm vào đó có sách báo, mạng tốc độ cao và máy tính. Giúp khách hàng không cảm thấy nhàm chán trong thời gian đợi xe hoàn thành.

Con người Nissan Thăng Long

Tại đây showroom luôn chú trọng đến yếu tố con người. Vì đây cũng chính là nhân tố mà mọi khách hàng cần quan tâm đến nhiều nhất.

Nissan Thăng Long 3

Các nhân viên tư vấn, hay những nhân viên kỹ thuật. Đều được showroom thực hiện đào tạo tất cả các kiến thức về ô tô. Để mọi nhân viên đều có cái nhìn tổng quát. Sau đó thực hiện mời các chuyên gia, có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết lớn về ô tô. Chịu trách nhiệm hỗ trợ chỉ dẫn, để các nhân viên đều trở thành những chuyên viên.

Giải đáp được các thắc mắc của khách hàng. Thực hiện đánh giá phân tích, và xử lý sự cố giúp khách hàng. Để khách hàng luôn cảm thấy yên tâm trên mọi chặng đường. Khách hàng khi được hỗ trợ có thể, có những quyết định đúng đắn và chính xác.

Nhân viên kỹ thuật, làm tốt nhiệm vụ, đưa xe về giúp khách hàng sử dụng lại ổn định hơn. Mọi chặng đường khách hàng đi luôn có cá nhân viên của showroom dõi theo.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Thăng Long.

Nissan Thăng Long – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại