Nissan Sài Gòn (Miền Nam)

  • Đăng bởi admin
  • 01 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Sài Gòn (Miền Nam)

Nissan Sài Gòn

Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang – Nissan Sài Gòn

Địa chỉ: 816 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam

Hotline Nissan Sài Gòn – 0981 115 628

Nissan là dòng xe ô tô cao cấp được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nước trong đó có Việt Nam. Hãng xe này không chỉ thành lập đại lý phân phối ở nhiều nước trên thế giới mà hiện nay dòng xe Nissan cũng đang được thành lập đại lý tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Một trong những đại lý được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S đầu tiên tại Việt Nam phải nhắc đến đó chính là Nissan Sài Gòn.

Vị trí Đại lý Nissan Sài Gòn

Đại lý Nissan Sài Gòn được xây dựng và thành lập tại số 816 Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Vị trí xây dựng showroom nằm ngay trên mặt tiền đường Sư Vạn Hạnh giúp khách hàng thuận tiện khi tìm mua các dòng xe của Nissan một cách dễ dàng.

Hơn nữa, với vị trí được đặt tại trung tâm phường 12, Đại lý xe Nissan còn đảm bảo mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi bảo hành, sửa chữa hay thay thế phụ tùng tại showroom.

Cơ sở vật chất tại showroom Nissan Sài Gòn

Showroom được xây dựng với tổng diện tích hơn 2000m2 theo tiêu chuẩn 3S của Nissan Motor Nhật Bản gồm các bộ phận bán hàng, bảo hành sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Tất cả các khu vực xây dựng đều đảm bảo được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi tìm đến showroom.

Đại lý được xây dựng với 7 khoang sửa chữa và 2 khoang sửa chữa thân và vỏ xe. Hệ thống phòng trưng bày được trang bị hiện đại đủ sức trưng bày đầy đủ các dòng xe mà khách hàng mong muốn.

Lịch sử thành lập Nissan Sài Gòn

Đại lý Nissan Sài Gòn là đại lý phân phối trực tiếp dòng xe Nissan do Công ty TNHH Sài Gòn Ô TÔ Nguyễn Quang trực tiếp phân phối. Kể từ khi được thành lập cho đến nay Đại lý không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng, bảo hành sửa chữa chất lượng mà còn đảm bảo cung cấp kịp thời các mẫu xe đúng với nhu cầu của khách hàng.

Yếu tố con người tại showroom Nissan Sài Gòn

Đội ngũ nhân viên bán hàng và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại showroom đều là những người có tinh thần làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm trong công việc. Họ đều đã trải qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng tại trung tâm Nissan Việt Nam và nắm rõ quy trình làm việc theo tiêu chuẩn của Nissan đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Dịch vụ tại Nissan Sài Gòn

Nissan Sài Gòn là đại lý mang đến nhiều dịch vụ ưu đãi khi bạn mua hàng tại đây. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp đến dịch vụ bảo dưỡng tận tình cũng như nhận được một số dịch vụ khác như:

– Được tư vấn và giới thiệu các dòng xe Nissan phù hợp với nhu cầu mua hàng.

– Được tư vấn về mua xe đã qua sử dụng.

– Được đổi xe cũ lấy xe mới theo đúng yêu cầu

– được bảo hành, sửa chữa và thay thế các phụ tùng xe chính hãng khi khách hàng có nhu cầu.

Những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về Nissan Sài Gòn. Với chia sẻ này bạn có thể yên tâm lựa chọn các dòng xe Nissan tại đây mà không cần lo lắng về chất lượng hay mức giá nhé!

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Sài Gòn.

Nissan Sài Gòn – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại