Nissan Phạm Văn Đồng (Miền Bắc)

Nissan Phạm Văn Đồng (Miền Bắc)

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Phạm Văn Đồng (Miền Bắc)

Nissan Phạm Văn Đồng

Địa chỉ: Số 26 đường Phạm văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, tp. HÀ Nội.

Hotline Nissan Phạm Văn Đồng – 0981 115 628

Với tuyến đường Phạm Văn Đồng có số lượt xe qua lại cực kỳ lớn. Chính vì vậy Nissan Việt Nam đã thực hiện, mở thêm chi nhánh Nissan Phạm Văn Đồng. Để có thể nắm được lượng khách cần thiết. Cũng như thực hiện hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Luôn đảm bảo trên mọi nẻo đường.

Nissan Phạm Văn Đồng

Vị trí địa lý Nissan Phạm Văn Đồng

Đây là một trong những địa chỉ giao thông đi lại thuận tiện. Mật độ người qua lại nơi đây rất là đông. Nên nhu cầu cần hỗ trợ cũng khá lớn. Sự phát triển dân cư của nơi đây cũng vô cùng lớn.
Nó mang lại cho showroom được nhiều lợi ích khi gần khách hàng hơn. Tạo tiền đề cho phát triển mạnh mẽ hơn.

Cơ sở vật chất Nissan Phạm Văn Đồng

Tại showroom có cơ sở vật khá tốt, với mức tổng diện tích lên tới 3074 m2. Đảm bảo cho showroom có thể hoàn thành nhiều chức năng của mình. Tại đây cũng có đầy đủ nhiều khu vực khác nhau. Như khu trưng bày xe, khu sửa chữa bảo dưỡng, khu phụ tùng linh kiện. Được phân định rõ ràng, kèm theo đó là được thiết kế sang trọng đẹp mắt. Thiết kế showroom khá hài hòa, giúp cho mọi người thuận tiện trong việc nhìn ngắm những chiếc xe.

Nissan Phạm Văn Đồng 2

Lịch sử hình thành của  Nissan Phạm Văn Đồng

Được ra đời khá muộn nhưng  Nissan Phạm Văn Đồng Không vì thế mà thiếu đi sự phát triển. Showroom được ra đời vào ngày 24 tháng 3 năm 2018. Tuy mới được ra đời ít lâu, nhưng showroom đã mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời. Khách hàng đến địa chỉ để được hỗ trợ ngày một tăng lên một cách nhanh chóng.

Yếu tố con người  Nissan Phạm Văn Đồng

Mỗi lĩnh vực kinh doanh  ngoài cơ sở vật chất ra yếu tố con người vô cùng quan trọng. Chính vì vậy tại cơ sở,  cũng luôn chú trọng về vấn đề nhân lực. Nhằm đem đến những nhân viên có kỹ năng, cũng như kiến thức tốt nhất.Các nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản. Chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào. Luôn đưa ra được cho khách hàng những định hướng chính xác. Khi được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xe. Các nhân viên đều nắm vững được, những điểm mạnh, điểm yếu của xe, để đưa ra những ý kiến tốt. Giúp khách hàng cân nhắc lựa chọn loại xe phù hợp với bản thân mình.

Nissan Phạm Văn Đồng 3

Các nhân viên kỹ thuật trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng đều là những người có tay nghề cao. Được đào tạo kỹ lưỡng với những chuyên gia về kỹ thuật ô tô. Đồng thời đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Giúp cho khách hàng đến  Nissan Phạm Văn Đồng để hỗ trợ không còn lo lắng băn khoăn hay trăn trở điều gì nữa.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Phạm Văn Đồng.

Nissan Phạm Văn Đồng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại