Nissan Đông Hà (Miền Trung)

Nissan Đông Hà (Miền Trung)

  • Đăng bởi admin
  • 02 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Đông Hà (Miền Trung)

Nissan Đông Hà

Địa chỉ: 258 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị

Hotline Nissan Đông Hà – 0981 115 628

Nissan Đông Hà là đại lý chính thức của Nissan tại Quảng Trị với quy mô hiện đại nhằm cung cấp những mẫu xe Nissan chính hãng cùng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Nissan Đông Hà

Quy mô hoạt động của Nissan Đông Hà

Nissan Đông Hà tọa lạc ở địa chỉ : 258 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị. Đây là đại lý 3S chính thức của Nissan Việt Nam với sứ mệnh cung cấp những dòng xe ô tô du lịch và xe bán tải mang thương hiệu Nhật Bản.

Tổng diện tích của Nissan Đông Hà lên tới 1.400m2 với kinh phí đầu tư lên tới 10 tỷ đồng, diện tích showroom chiếm 400m2, xưởng dịch vụ là 1000m2.

Khi đến với Nissan Đông Hà, quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dòng xe đang thịnh hành mới nhất từ Nissan như Sunny, Juke, Teana, X-trail…và Navara – được mệnh danh là ông vua trong phân khúc bán tải trong năm 2016.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nissan Đông Hà

Bên cạnh những ưu thế về cơ sở vật chất hạ tầng, Nissan Đông Hà còn sở hữu một đội ngũ nhân viên bán hàng vô cùng chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao được đào tạo bài bản bởi Nissan nên cam kết sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những mẫu xe ưng ý nhất.

Nissan Đông Hà 2

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Showroom của Đông Hà cực nổi bật với không gian sang trọng, trưng bày những mẫu xe mới nhất đến từ thương hiệu Nissan. Ngoài ra, hệ thống nhà xưởng sửa chữa chất lượng cao cùng rất nhiều khoang sửa chữa chung và buồng sơn đầy đủ những thiết bị chuyên dụng. Ngoài ra, Nissan Đông Hà còn có khoang kiểm tra cuối với máy cân chỉnh góc đặt bánh xe vô cùng hiện đại.

Nissan Đông Hà tọa lạc ở vị trí thuận lợi

Nissan Đông Hà 3

Nissan Đông Hà tọa lạc ở 258 Lê Duẩn, Đông Hà, Quảng Trị và đây là nơi có tình hình giao thông vô cùng thuận lợi, không bị tắc đường, đường rộng và là khu vực trung tâm nên quý khách có thể di chuyển đến đây một cách vô cùng dễ dàng.

Showroom Đông Hà ngày càng phát triển mạnh mẽ và trong tương lai sẽ chinh phục thành công những thử thách mới. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, chúng tôi ngày càng cải tiến về cơ sở hạ tầng cùng đào tạo đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao để mang đến cho khách hàng những dòng xe Nissan tốt nhất.

Khi đến với showroom Đông Hà, Quý khách hàng không những sẽ cảm thấy hài lòng về đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết với nghề mà còn ấn tượng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để giúp chiếc xe của quý khách hàng có thể vận hành một cách tốt nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Đông Hà.

Nissan Đông Hà – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại