Nissan Bắc Giang

Nissan Bắc Giang

  • Đăng bởi admin
  • 03 Th2, 2020
  • Nissan, Showroom
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Nissan Bắc Giang

Nissan Bắc Giang

Địa chỉ:Cụm Công nghiệp Dĩnh Kế, Phường Dĩnh Kế, Tp. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Hotline Nissan Bắc Giang: 0981 115 628

Với nhu cầu sử dụng xe Nissan tăng cao tại khu vực tỉnh Bắc Giang, đây là một trong những điều kiện thuận lợi để Nissan Bắc Giang ra đời. Đồng thời giúp sức vào công cuộc hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

Vị trí địa lý

Để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất Nissan Bắc Giang được đặt tại cụm công nghiệp Dĩnh Kế, nơi tập trung được lượng dân cư đông đúc. Việc lưu thông xe vô cùng thuận tiện và tiện lợi. Đảm bảo cho xe cũng như khách hàng tới để hỗ trợ được dễ dàng và thuận tiện. Với vị trí địa mạo thuận tiện, giúp cho số lượng khách hàng được hỗ trợ bởi cơ sở ngày một tăng cao đáng kể.

Nissan Bắc Giang

Lịch sử hình thành

Được khai trương chính thức vào chiều ngày 4-12 năm 2016 Nissan Bắc Giang đã trở thành đại lý chất lượng 3S thứ 16 thuộc Nissan Việt Nam. Trong nhiều năm phát triển và gây dựng đến nay, cơ sở ngày càng vững mạnh. Mỗi năm số lượng lượt khách được hỗ trợ tại cơ sở ngày càng tăng mạnh. Khẳng định được vị trí chiến lược khi phát triển trong tỉnh Bắc Giang, đã giúp ích được một lượng khách hàng kịp thời đáng kể. Ngày càng trở thành điểm đến lôi cuốn của nhiều khách quan, cũng như khách hàng tới hỗ trợ. Mang lại được mức thu nhập cao cho các nhân viên, khi thực hiện hỗ trợ lượng lớn khách hàng.

Nissan Bắc Giang 2

Cơ sở vật chất Nissan Bắc Giang

Tuy được xây dựng muộn hơn một vài showroom khác, nhưng cơ sở đảm bảo được hạ tầng vật chất cao. Với diện tích lên tới 10.000m2 một không gian vô cùng thoải mái, cho việc thực hiện hỗ trợ cũng như đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Tổng hệ thống tại đây gồm nhiều phần khác nhau, bao gồm khu vực trưng bày, khu vực hỗ trợ dịch vụ, phụ tùng,…đàm bảo là một trong những đại lý chuẩn 3S xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu Nissan. Mang lại được một hệ thống hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp.

Yếu tố con người của Nissan Bắc Giang

Nissan Bắc Giang 3

Đảm bảo chất lượng phục vụ, là một trong những nghĩa vụ của tất cả các cán bộ nhân viên Nissan Bắc Giang. Cơ sở thực hiện chính sách tuyển chọn các ứng cử viên sáng giá, thực hiện đào tạo một cách bài bản. Mang đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tới mọi khách hàng.

Các nhân viên của cơ sở có được một chuyên môn vô cùng vững chắc, khả năng tư vấn đảm bảo chính xác. Với các thợ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tìm ra sự cố lỗi, cũng như bảo trì, bảo dưỡng xe cho khách hàng một cách cẩn thận và đảm bảo. Mang tới khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất từ tất cả các phía.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Nissan Bắc Giang.

Nissan Phạm Văn Đồng – 0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiếtbảng giá xe Nissan mới nhất thời điểm hiện tại