Mua xe Toyota Vios làm dịch vụ Taxi hay Hyundai Accent tốt nhất

 • Đăng bởi admin
 • 25 Th9, 2021
 • Chuyên mục so sánh, Tư vấn xe
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Mua xe Toyota Vios làm dịch vụ Taxi hay Hyundai Accent tốt nhất

So sánh Toyota Vios và Hyundai Accent, nên mua dòng sedan Nhật hay Hàn?

Toyota ViosHyundai Accent đang là 2 mẫu sedan làm dịch vụ taxi phổ biến nhất hiện nay. Đây là 2 mẫu xe có nhiều ưu điểm phù hợp cho các đơn vị vận tải hay taxi cá nhân, đều có các phiên bản số sàn, số tự động – Vios & Accent đều có kích thước tổng thể khá tương đồng dù Accent có dung tích động cơ nhỏ hơn một chút so với Vios.

>>> Tìm mua các dòng xe ô tô cũ giá rẻ chất lượng cao

Vậy nên lựa chọn mua xe Toyota Vios hay Hyundai Accent làm dịch vụ vận tải Taxi khi mà mỗi xe đều có những lợi thế cạnh tranh rất riêng.

Nên mua xe Toyota Vios hay Hyundai Accent làm dịch vụ taxi

So sánh Vios và Accent về các ưu nhược điểm

Hiện tại xu hướng sử dụng xe Vios & Accent số tự động làm xe vận tải hành khách đang ngày càng tăng. Bên cạnh đó thì xe Vios và Accent số sàn vẫn là lựa chọn chính khi mà xe có giá bán rẻ hơn so với số tự động. Tìm hiểu chi tiết ưu điểm của từng dòng khi làm dịch vụ vận tải.


Vios vẫn là ông vua trong phân khúc Sedan khi có sự cạnh tranh cực lớn từ Accent

Toyota Vios có ưu điểm gì so với Hyundai Accent khi làm dịch vụ vận tải?

 • Sự bền bỉ của khung gầm và động cơ: Đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất của Vios so với Accent khi mà sở hữu động cơ và khung gầm bền bỉ theo thời gian. Cùng với đó hiệu suất động cơ Vios lớn hơn khi sử dụng động cơ dung tích 1.5 lít cho công suất/ momen: 107/140 so với Accent 1.4 lít cho công suất/ momen: 100/132.
 • Khả năng tiết kiệm nhiên liệu: Mặc dù sử dụng động cơ lớn hơn nhưng Vios lại có mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn trung bình khoảng 0.8 – 1 lít so với Accent: 1 tháng chạy 1 vạn km chủ xe sẽ tiết kiệm được 2-2.4 triệu.
 • Thương hiệu lớn hơn: Đây giúp lái xe nhận được điểm đánh giá tốt hơn trong mắt khách hàng, bên cạnh đó Vios còn rất được giá khi thanh lý xe cũ. Mỗi đời xe chỉ bị khấu hao 30 – 40 triệu đồng.
 • Không phát sinh hư hỏng vặt: Là một mẫu xe nồi đồng cối đá, Vios trong hơn 1 thập kỷ qua gần như ổn định và không phát sinh lõi vặt gì từ các vị trí trên xe.
 • Hệ thống an toàn tốt hơn với 7 túi khí, khung xe và thân vỏ cứng cáp.

Accent giá rẻ giúp khách hàng kinh doanh vận tải thu hồi vốn nhanh

Hyundai Accent có ưu điểm gì so với Toyota Vios khi làm dịch vụ vận tải?

 • Chi phí đầu tư thấp hơn: Chi phí đầu tư lúc ban đầu của Accent thấp hơn nhiều so với Vios nếu so sánh các phiên bản thấp nhất.Vios E MT: 470 triệu, Vios E CVT: 520 triệu so với Accent MT tiêu chuẩn: 425 triệu, Accent MT: 470 triệu, Accent AT: 540 triệu. Ta dễ dàng nhận thấy Accent và Vios có giá bán gần như tương đồng nhau thời điểm hiện tại.
 • Tiện nghi cao cấp hơn: Với phiên bản Accent số sàn được trang bị ác tính năng tốt hơn nhiều như: Có đèn sương mù, đèn LED, Đèn pha/ gặt mưa tự động, màn hình DVD tích hợp GPS, Camera lùi, chìa khóa thông minh ….
 • Phụ tùng sửa chữa, thay thế rẻ hơn so với Vios
 • Khoảng sáng gầm xe Accent cao hơn 150mm so với Vios 133 mm, không gian nội thất Accent rộng hơn với chiều dài cơ sở, chiều dài tổng thể lớn hơn.

>>>>>>>> Xem chi tiết Toyota Vios

>>>>>>>> Xem chi tiết Hyundai Accent

Vay mua xe ô tô trả góp chiếm tới 70% các giao dịch hiện nay

Với mỗi dòng xe đều có ưu điểm và phân khúc khách hàng riêng cho mình, nhưng đây là 2 dòng xe đáng lựa chọn nhất hiện nay trong số các mẫu xe làm dịch vụ vận tải hành khách. Bên cạnh đó còn có các chính sách hỗ trợ mua xe Hyundai Accent và Toyota Vios trả góp lên tới 90% giá trị xe. Điều này giúp cho người mua dễ dàng sở hữu xe phụ vụ cho quá trình kinh doanh, kiếm tiền một cách nhanh chóng nhất.

>>>>>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết quy trình mua xe ô tô trả góp các thương hiệu

Tư vấn xe Accent – 0978 908 833

Tư vấn xe Vios – 0975 207 268


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!