Mua xe ô tô nhỏ giá rẻ loại nào tốt nhất?

  • Đăng bởi admin
  • 20 Th9, 2021
  • Chuyên mục 5 chỗ, Tư vấn xe
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mua xe ô tô nhỏ giá rẻ loại nào tốt nhất?

Thị trường xe ô tô cỡ nhỏ hiện nay tại Việt Nam đang được các hãng xe ô tô đặc biệt chú trọng nhờ thị phần xe trong phân khúc này đang tăng lên rõ rệt theo từng năm. Liên tục các dòng ô tô cỡ nhỏ mới được giới thiệu tới thị trường Việt trong thời gian gần đây như: Toyota Wigo, Suzuki Celerio, Honda Brio … Phá vỡ sự độc tôn trong phân khúc xe cỡ nhỏ mà Hyundai I10 và KIA Morning trong nhiều năm qua.

Với sự đa dạng trong phân khúc xe ô tô cỡ nhỏ mang đến rất nhiều lựa chọn cho người mua, vậy chọn mua dòng xe ô tô nhỏ giá rẻ nào là tốt nhất hiện nay đang là câu hỏi của khá nhiều người. Nên chọn mua dòng xe ô tô nhỏ nào tốt nhất?

Đầu tiên phải điểm danh tới 2 thương hiệu chiếm lĩnh thị trường nhất hiện nay và được người mua chọn lựa nhiều nhất trong phân khúc xe ô tô nhỏ giá rẻ

1. Hyundai Grand I10 – Kia Morning

Có thể nói 2 mẫu xe cỡ nhỏ này hội tụ được rất nhiều yếu tố để hấp dẫn người mua như:

  • Giá xe niêm yết siêu rẻ
  • Tiện nghi cực chất
  • Thiết kế thời trang
  • Phụ tùng sửa chữa thay thế dễ dàng và cũng siêu rẻ
  • Vận hành ổn định trong thời gian dài

>>>>>>>>> Xem ngay giá bán của 2 mẫu xe ô tô nhỏ giá rẻ Morning – Grand I10


Ảnh xe Hyundai I10 lắp ráp

Vậy đây có phải là 2 mẫu xe chất lượng nhất, tốt nhất nên mua trong phân khúc xe ô tô nhỏ giá rẻ hiện nay. Thực tế đã chứng minh đây chưa phải là những mẫu xe chất lượng nhất khi mà xe không thực sự bền bỉ khi vận hành trong những điều kiện khắc nghiệt, sau khoảng thời gian vận hành trên 10 vạn km xe sẽ có sự xuống cấp khá rõ rệt về chất lượng động cơ, khung gầm.


Ảnh xe KIA Morning lắp ráp

Nhưng đây sẽ là một lựa chọn thông minh cho các gia đình trẻ, người độc thân với sự di chuyển hàng ngày không nhiều xe sẽ rất ổn định trong thời gian dài và đặc biệt là có cơ hội để trải nghiệm những tính năng tiện nghi hiện đại hiện nay trong ngành công nghiệp ô tô.

Ngoài ra người mua còn có những sự lựa chọn hoàn toàn mới và có thể nói là vô cùng chất lượng trong phân khúc xe giá rẻ đó là những mẫu xe nhỏ thương hiệu Nhật: Toyota Wigo, Mitsubishi Mirage, Honda Brio, Suzuki Celerio

2. Toyota Wigo – Honda Brio – Mitsubishi Mirage – Suzuki Celerio – xe nhỏ giá rẻ

Đây là những mẫu xe không được đánh giá cao về thiết kế, tính năng tiện nghi khi mọi thứ đều dừng ở mức cơ bản. Ưu thế vượt trội của các mẫu xe này vẫn nằm ở chất lượng xe, động cơ xe, khung gầm thân vỏ vô cùng chắc chắn và bền theo năm tháng.

Bên cạnh đó các dòng xe nhỏ giá rẻ thương hiệu Nhật còn có một điểm mạnh mà các dòng xe Hàn hay Trung Quốc không có đó là khả năng tiêu hao nhiên liệu cực thấp – thấp hơn từ 0.8 – 1.2 lit / 100km so với các mẫu xe Hàn.

>>>>>>>> Xem ngay giá bán của các dòng xe ô tô nhỏ giá rẻ thương hiệu Nhật Toyota Wigo – Honda Brio – Mitsubishi Mirage – Suzuki Celerio

Đứng đầu về sự ưa chuộng trong 4 mẫu xe nhỏ thương hiệu Nhật này vẫn phải kể đến Toyota Wigo, một mẫu xe được đánh giá là giản dị đến lạ thường với các thiết kế khá cổ điển và tiện nghi cơ bản. Nhưng ngược lại Toyota Wigo có giá trị thương hiệu lớn, độ bền cao, giữ giá sau quá trình sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và rất dễ dàng trong quá trình bảo dưỡng sửa chữa.


Ảnh xe Toyota Wigo nhập khẩu

Ảnh xe Honda Brio nhập khẩu

Ảnh xe Mitsubishi Mirage nhập khẩu

Ảnh xe Suzuki Celerio nhập khẩu

>>> Tìm hiểu các mẫu ô tô nhỏ giá rẻ 


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!