Mitsubishi Vinh Quang

Mitsubishi Vinh Quang

Mitsubishi Vinh Quang (Mitsubishi Giải Phóng)

Công ty TNHH Ô tô Vinh Quang (Hà Nội)

Địa chỉ: 805 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline Mitsubishi Vinh Quang – 0975723338

Mitsubishi Vinh Quang là một đại lý uy tín của MITSUBISHI MOTORS chuyên bảo dưỡng, sửa chữa và phân phối các dòng xe ô tô Mitsubishi. Đây cũng là đại lý 3S chính thức đầu tiên của Mitsubishi tại Hà Nội.

Lịch sử hình thành của Mitsubishi Vinh Quang

Mitsubishi Vinh Quang tiền thân là hợp tác xã Vinh Quang và được thành lập từ năm 1973. Thời gian đầu mới thành lập, hợp tác xã bao gồm 12 công nhân kỹ sư và kỹ thuật viên. Phương châm hoạt động của công ty là “Lao động là mục tiêu để hoàn thiện mỗi con người” và “Uy tín, chất lượng và thời gian là mục tiêu kinh doanh”.

Vào ngày 11/07/2012 Mitsubishi Vinh Quang đã chính thức được Cục Đăng Kiểm Việt Nam chứng nhận là cơ sở bảo hành và bảo dưỡng xe ô tô theo thông tư 43/2011/TT – BGTVT.

Mitsubishi Vinh Quang 2

Tính đến thời điểm này, Mitsubishi Vinh Quang đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển, dần khẳng định được tên tuổi trên thị trường xe ô tô và trong lĩnh vực bảo dưỡng và bảo hành các dòng xe của Mitsubishi Motors. Nhờ vào bề dày lịch sử với phương châm hoạt động luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, Vinh Quang ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và có chỗ đứng vững chắc trong lòng họ.

Cơ sở vật chất của Mitsubishi Vinh Quang

Đại lý Mitsubishi Vinh Quang có tổng diện tích lên tới 2500m2, trong đó diện tích showroom trưng bày xe là 400m2, diện tích xưởng dịch vụ là 1200m2. Với diện tích này, khách hàng có thể đến đây để trải nghiệm tất cả dịch vụ của công ty như bảo dưỡng xe, lái thử,… một cách trọn vẹn nhất.

Nhân lực

Nhân lực của Mitsubishi Vinh Quang là những người trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và có chuyên môn cao. Trong đó, tổng số cán bộ lên tới 50 người với hơn 70% là cử nhân kinh tế – tài chính và cơ khí chế tạo máy.

Địa chỉ

Mitsubishi Vinh Quang 3

Mitsubishi Vinh Quang  tọa lạc tại  805 Đường Giải Phóng – Q.Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm với tình hình giao thông vô cùng thuận lợi. Khu vực đường giải phóng rộng lớn, ít xảy ra tình trạng ách tắc. Nhờ vậy, khách hàng muốn di chuyển đến Mitsubishi Vinh Quang để bảo dưỡng xe ô tô cũng khá dễ dàng.

Trên đây là những thông tin về Mitsubishi Vinh Quang – đại lý chính thức của MITSUBISHI MOTORS. Với nhiều năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu nhiệt huyết, chắc chắn khi đến với Mitsubishi Vinh Quang để bảo dưỡng xe, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và con người tại nơi đây. Ngoài ra, nếu muốn biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể gọi điện thoại vào số 0975723338 để được nghe tư vấn và hỗ trợ.

Mitsubishi Vinh Quang – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại