Mitsubishi Việt Hùng

Mitsubishi Việt Hùng

Mitsubishi Việt Hùng (Mitsubishi Hà Đông)

Công ty TNHH Ô tô Việt Hùng (Hà Nội)

Địa chỉ: Km 14+500 Quốc lộ 6 – P. Yên Nghĩa – Q.Hà Đông – Hà Nội

Hotline Mitsubishi Việt Hùng – 0975723338

Mitsubishi Việt Hùng là đại lý 3S chính thức của Mitsubishi Motors với cơ sở vật chất hiện đại, diện tích rộng lớn cùng đội ngũ nhân lực tay nghề cao chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến đây sử dụng dịch vụ.

Mitsubishi Việt Hùng

Lĩnh vực kinh doanh của Mitsubishi Việt Hùng – Mitsubishi Hà Đông

– Chuyên phân phối những dòng xe Ô tô Mitsubishi

– Cung cấp phụ tùng chính hãng

– Dịch vụ bảo hành và sửa chữa xe Ô tô

– Cứu hộ Ô tô 24/24

Phương châm hoạt động của công ty là “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” nên công ty đã đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ vô cùng hiện đại nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Mitsubishi Việt Hùng 2

Cở sở vật chất và nhân lực

Công ty nằm trên một khu đất rộng 5.000m2 với số  vốn lên tới gần 100 tỷ đồng. Nhân sự của công ty lên tới gần 100 người và là những con người rất nhiệt huyết với công việc, có tay nghề cao và chuyên môn tốt.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tính đến thời điểm này, công ty đã có 20 năm hình thành và phát triển và đạt được rất nhiều thành tích và giải thưởng, dần khẳng định được chỗ đứng và uy tín của mình trong số các hệ thống đại lý Ô tô Mitsubishi

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty ôtô Việt Hùng đã đạt được nhiều thành tích và giải thưởng, khẳng định được vị thế , tạo được uy tín của công ty nói riêng và hệ thống đại lý Ô tô Mitsubishi nói chung.

Mitsubishi Việt Hùng 3

Từ năm 1997 đến nay, liên tiếp năm nào công ty cũng đạt được những thành tích tốt như đại lý có chỉ số hài lòng dịch vụ (CSI) cao nhất, Đại lý số 1 trên toàn quốc hãng Mitsubishi, Đại lý xuất sắc nhất về số lượng và doanh thu, Đại lý bán hàng xuất sắc,… Đặc biệt trong năm 2018, Mitsubishi Việt Hùng đã giành giải nhất toàn quốc của Hội thi kỹ năng nhân viên Mitsubishi nội dung dành cho cố vấn dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn đạt được thành tích thắng thầu và có kinh nghiệm trong việc cung cấp số lượng xe lớn cho khách hàng từ các cơ quan tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tư nhân và nhà nước.

Để có được những thành tích như trên, ngoài sự tận tâm phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên thì Mitsubishi Việt Hùng cảm thấy vô cùng may mắn vì được khách hàng ưu ái và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để giúp chúng tôi từng bước đạt được những thành tựu mới.

Mitsubishi Việt Hùng – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại