Mitsubishi SATSCO

Mitsubishi SATSCO

Mitsubishi SATSCO (Mitsubishi Tân Bình)

Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Miền Nam – SATSCO (Q.Tân Bình)

Địa chỉ: Số 1A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline Mitsubishi SATSCO – 0975723338

Mitsubishi SATSCO là một trong những đơn vị ủy quyền phân phối uy tín từ tổng công ty Mitsubishi Motors Việt Nam. Từ năm 2005, Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Việt Nam (SATSCO) bắt đầu vai trò đại lý ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi. Với sự năng động, nhiệt huyết của một đại lý trẻ, Mitsubishi SATSCO đang ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của mình trên thị trường phân phối. Khách hàng đến và luôn để lại sự hài lòng trong từng sản phẩm.

Mitsubishi SATSCO

Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, ngày càng hoàn thiện.

Với mong muốn hướng đến trở thành một thị trường cung cấp các thiết kế ô tô chuyên nghiệp mang thương hiệu Mitsubishi, Mitsubishi SATSCO nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc chất lượng nhất. Showroom trưng bày sản phẩm được thiết kế sang trọng. Không gian trưng bừng mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên cho mỗi khách hàng.

Không chỉ có khu vực trưng bày, các bàn tư vấn viên luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết. Từ năm 2005, Công ty Cổ phần Vận tải Hàng không Việt Nam (SATSCO) bắt đầu vai trò đại lý ủy quyền kinh doanh xe Mitsubishi.

Địa thế thuận lợi là một trong những yếu tố giúp đơn vị đẩy mạnh kinh doanh. Tọa lạc tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng có cơ hội thử nghiệm các mẫu xe mới nhất từ Mitsubishi.

Mitsubishi SATSCO 3

Mitsubishi SATSCO – dẫn đầu xu hướng.

Là đơn vị trẻ năng động, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các sản phẩm tại đây luôn được cập nhật những dòng xe mới nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sở hữu chiếc xe mang thương hiệu Mitsubishi với giá thành và dịch vụ tốt nhất.

Nắm bắt và hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng, tư vấn viên luôn đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho người mua hàng.

Tại đây, khách hàng còn nhận được dịch vụ chăm sóc tận tâm và chu đáo khi mua ô tô các loại mang thương hiệu Mitsubishi. Chăm sóc và bảo hành định kỳ giúp nâng cao chất lượng vận hành và an toàn kỹ thuật. Các chương trình tri ân khách hàng cũng được tổ chức nhằm giúp gia tăng kiến thức về các dòng xe tại Mitsubishi SATSCO. Dịch vụ bảo hành được thực hiện bởi hệ thống nhân viên tay nghề kỹ thuật cao, sẽ giúp bạn không còn những lo lắng về an toàn khi vận hành.

Mitsubishi SATSCO 2

Mitsubishi SATSCO cam kết luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với mục đích đưa thương hiệu Mitsubishi đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam, SATSCO hứa hẹn sẽ đưa ra những ưu đãi và nhiều chính sách khách hàng hấp dẫn trong tương lai.

Luôn dõi theo và đồng hành cùng Mitsubishi SATSCO để sở hữu những chiếc ô tô mang thương hiệu Mitsubishi chất lượng nhất.

Mitsubishi SATSCO – 0975723338 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại