Mitsubishi Kim Liên Hà Nội

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội 

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Kim Liên Hà Nội

Địa chỉ: 26 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline Mitsubishi Kim Liên Hà Nội 0981 115 628

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội là đại lý số 27 của Mitsubishi Việt Nam và đây cũng chính là đại lí thứ 6 của đơn vị này tại Hà Nội với tiêu chuẩn 3S. Với tiềm năng phát triển to lớn, đại lí đã không ngừng nỗ lực vươn lên để trở thành một trong những chi nhánh xuất sắc trong cả nước.

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội

Lịch sử hình thành

Ngày 7 tháng 4 năm 2018 Mitsubishi Kim Liên Hà Nội ra đời, thuộc tập đoàn Công ty Cổ phần Thương Mại Kim Liên Hà Nội. Đại lí có vị trí địa lí tại 26 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, số điện thoại liên hệ là: 0981 115 628. Với vị trí địa lí thuận lợi, giao thông đi lại thuận tiện, thông thoáng. Đây chính là địa chỉ lí tưởng, dành cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu về dịch vụ ô tô tại Thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác lân cận.

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội 2

Cơ sở vật chất

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội được đầu tư lên đến con số 4 triệu đô la mỹ để đi vào hoạt động. Cụ thể tại đây có diện tích lên đến hơn 4000m2, phân chia thành 4 khu vực chính bao gồm: Trưng bày xe, văn phòng dùng làm việc, nơi bảo dưỡng và sửa chữa xe, và cuối cùng là địa điểm để sơn xe và sửa thân và vỏ xe. Sự phân chia hợp lí, có khoa học, tạo nên kết cấu đẹp mắt, vừa tầm nhìn của khách hàng. Tạo được ấn tượng tốt đối với những ai đến với đại lí.

Không gian Mitsubishi Kim Liên Hà Nội luôn được vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp và thoáng đãng. Tạo nên một đại lí sạch đẹp trong mắt mọi người. Chi phí đầu tư lớn nên trang thiết bị kỹ thuật tại đây cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại, tiên tiến, đảm bảo các kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn khi cung cấp dịch vụ. Ngoài ra thì hệ thống máy móc, phụ tùng được đảm bảo chính hãng, không sử dụng đồ cũ, đồ kém chất lượng.

Nhân viên tại Mitsubishi Kim Liên Hà Nội được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đi vào các hoạt động dịch vụ. Trong quá trình làm việc không hề có sai sót, làm ảnh hưởng đến khách hàng, cũng như chất lượng dịch vụ. Thái độ phục vụ luôn tận tình, chu đáo, cận thận, vui vẻ, hòa đồng và làm hài lòng tất cả các vị khách đến với hệ thống.

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội 3

Tiêu chí phục vụ

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội phục vụ khách hàng với tiêu chí mang những dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Giữ được chữ tín, giữ được niềm tin đối với mọi người. Đặt quyền và lợi ích của quý khách lên hàng đầu và lấy mục tiêu làm vừa lòng khách hàng là trên hết. Đồng thời luôn luôn cố gắng, nỗ lực để củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của mọi khách hàng hiện nay!

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội0981 115 628

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mitsubishi mới nhất thời điểm hiện tại