Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng (Miền Nam)

Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng (Miền Nam)

Mercedes Ngôi Sao – Phú Mỹ Hưng

Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng

Địa chỉ: 811-813, Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7

Hotline Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng – 0981 115 628

Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng là công trình thiết kế kiểu phức hợp gồm các phòng trưng bày và nhà xưởng dịch vụ đa năng, phòng kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng

Với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống khu sửa chữa và khu trưng bày tiện nghi mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Lợi thế vị trí địa lý Mercedes Phú Mỹ Hưng

Được xây dựng tại số 2 Trường Chinh, quận Tân Phú, TP HCM với vị tri địa lý được đặt cạnh Trung tâm Phú Mỹ Hưng vị trí thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng khu vực quận 7, TP HCM và nằm ngay trên trục đường chính Nguyễn Văn Linh, đây là vị trí đắc địa giúp mở rộng tập khách hàng tại khu đô thị phía Nam Sài Gòn.

Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng1

Cơ sở vật chất Mercedes Phú Mỹ Hưng

Sở hữu diện tích lên tới hơn 10.000 m2, và có tổng số vốn đầu tư nâng cấp lên đến 1 triệu USD, Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng có thể đồng thời đáp ứng được hơn 30 xe hàng ngày tại xưởng sửa chữa bảo dưỡng và có thể trưng bày tới 20 xe.

Tại đây cung cấp các dịch vụ: tư vấn, sửa chữa bảo hành, thử lái xe, đồng sơn…đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu của Daimler AG (tập đoàn sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz).

Lịch sử hình thành Mercedes Phú Mỹ Hưng

Công ty Vietnam Star Automobile là đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz ở Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài với niềm tự hào trong 8 năm liên tiếp từ năm 2009 tới năm 2016 đạt giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất của Mercedes-Benz. Đồng thời với 9 năm liên tiếp 2008 có chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất trong các đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Năm 2005, Công ty Vietnam Star Automobile đã tiến hành thi công xây dựng Autohaus 600 đầu tiên tại số 2 Trường Chinh, quận Tân Phú, TP HCM hay còn gọi là Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng.

Yếu tố con người tại Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng

Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng2

Hơn 10 năm hoạt động, Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng không ngừng mang tới cho khách hàng sự hài lòng và chỉ số hài lòng khách hàng ở mức cao nhất bằng việc không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế của mình và tạo dựng uy tín trong khu vực.

Luôn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

Khách hàng sẽ được phụ vụ tận tình bởi đội ngũ chuyên viên nhân viên tận tình chuyên nghiệp nhất được đào tào theo các tiêu chuẩn đặt ra với kỹ năng cũng như am hiểu về các sản phẩm xe chính hãng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng.

Mercedes Việt Nam Star Phú Mỹ Hưng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mercedes mới nhất thời điểm hiện tại