Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh (Miền Nam)

Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh (Miền Nam)

Mercedes Haxaco – Bình Thạnh

Địa chỉ: Số 10, Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Hotline Mercedes Haxaco Bình Thạnh – 0981 115 628

Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh tự hào là thương hiệu mang tới sự an tâm cho khách hàng trên từng chặng đường lăn bánh an tâm và với sự tự tin nhất.

Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh

Không ngừng nỗ lực thể hiện qua doanh số bán hàng hàng tháng, Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh vươn lên mạnh mẽ qua từng giai đoạn phát triển của công ty từng bước mang thương hiệu Mercedes Haxaco vươn xa hơn nữa.

Lợi thế vị trí địa lý Mercedes Haxaco Bình Thạnh 

Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh được đặt và lựa chọn xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố số 333 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Với vị trí này được đánh giá là vị trí đắc địa khi một các mặt khác nhau lại tiếp giáp Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận.

Mặt phía đông của đại lý lại tiếp giáp với Quận 2 và Quận Thủ Đức với đường Điện Biên Phủ. Tại vị trí này lại nối trực tiếp với Xa Lộ Hà Nội, gần cao tốc do đó thuận tiện đủ đường như thăm quan trưng bày xe, bảo dưỡng bảo hành xe cho khách hàng nhất là các khu vực thuộc Quận 9 và các tỉnh kế cận thành phố Hồ Chí minh như Đồng Nai,  Bình Dương, Vũng Tàu.

Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh3

Cơ sở vật chất Mercedes Haxaco Bình Thạnh 

Với tổng diện tích đầu tư lên tới trên 2.000 m2 đồng thời lại nằm ở vị trí vô cùng thuận tiện, Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh mang tới những dịch vụ chất lượng và đa dạng các mẫu xe trưng bày luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất hiện đại và sang trọng nhất. Với cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho cho quý khách hàng sự tiện nghi nhất xứng đáng với cơ sở hạ tầng hiện đại tân tiến bậc nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch sử hình thành Mercedes Haxaco Bình Thạnh 

Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh là 1 chi nhánh đại lý thuộc Mercedes-Benz Haxaco. Mercedes-Benz Haxaco chính thức thành lập tháng từ tháng 6 năm 2000 cho đến ngày 11 tháng 8 năm 2004 đã trở thành đại lý ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Haxaco là doanh nghiệp được cổ phần hóa từ một xí nghiệp của Công ty cơ khí giao thông vận tải Ô tô Sài Gòn với nhiều năm nỗ lực không ngừng đã phát triển nhiều chi nhánh Mercedes Haxaco trong nước đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng.

Yếu tố con người tại Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh

Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh2

Không những được tập trung đầu tư cho trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại nhất mà Mercedes Haxaco quận Bình Thạnh còn đầu tư tới chất lượng con người, với đội ngũ quản lý, nhân viên, kỹ thuật có chuyên môn cao và tay nghề cao chắc chắn mang tới dịch vụ tư vấn sản phẩm, sửa chữa bảo dưỡng xe chất lượng nhất,

Chúng tôi cam kết với uy tín của mình mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mercedes Haxaco – Bình Thạnh.

Mercedes Haxaco Bình Thạnh – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mercedes mới nhất thời điểm hiện tại