Mercedes An Du Hải Phòng (Miền Bắc)

Mercedes An Du Hải Phòng (Miền Bắc)

Mercedes An Du Hải Phòng

Công ty CP Truyền thông và Dữ liệu thanh toán An Du

Địa chỉ: 12 đường Hà Nội, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline Mercedes An Du Hải Phòng: 0981 115 628

Để tiếp cận một số lượng lớn người yêu xe Mercedes Benz đất cảng và các tỉnh miền Bắc, Mercedes An Du Hải Phòng đã ra đời. Đây là đại lý cung cấp các dòng xe mới nhất đến từ thương hiệu Mercedes và là điểm hẹn của mọi tín đồ dòng xe ngôi sao 3 cánh.

Mercedes An Du Hải Phòng

Vị trí địa lý Mercedes An Du Hải Phòng

Tọa lạc tại số 12 đường Hà Nội, Quận Hồng Bàng, An Du Hải Phòng sở hữu vị trí thuận tiện cho hành khách trên trục đường Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đến và trải nghiệm các dòng xe cũng như các dịch vụ của thương hiệu ngôi sao ba cánh.

Cơ sở vật chất Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes An Du Hải Phòng gồm Dịch vụ bán hàng và Dịch vụ hậu mãi, là đại lý ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất Mercedes-Benz MPS II Exclusive với kiến trúc hài hòa với tổng thể cảnh quan thành phố. Tại đây có các không gian thoáng đáng, rộng rãi như phòng Coffee Restaurant, VIP và các khu vực chức năng dành riêng cho khách hàng. Nếu đang phải chờ xe làm dịch vụ khách hàng có thể truy cập internet miễn phí 24/7h để phục vụ giải trí.

Phòng trưng bày của chúng tôi có thể trưng bày 4 xe mới và 1 xe chính hãng đã qua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn có các khu vực tiếp đón, giới thiệu phụ kiện… Xưởng dịch vụ của chúng tôi gồm 8 trạm dịch vụ và 2 trạm đồng sơn, có thể đáp ứng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng lên tới 20 xe mỗi ngày. Chúng tôi cũng là nơi duy nhất có xưởng sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz tại Hải Phòng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được trang bị các loại máy móc hiện đại với hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes-Benz thế giới.

Mercedes An Du Hải Phòng2

Do các dòng xe cao cấp như Mercedes-Benz đều sử dụng hợp kim nhôm để làm thân xe nên việc sửa chữa cho chúng đòi hỏi phải có trang thiết bị chuyên dùng riêng biệt. Mercedes An Du Hải Phòng đã chú trọng đầu tư hệ thống thiết bị chuyên dùng tại xưởng dịch vụ mới để phục vụ sửa chữa cho những thân xe này.

Lịch sử đại lý Mercedes An Du Hải Phòng

Từ 25/2/2012, Mercedes-Benz cùng với Đại diện Ủy quyền An Du chính thức khai trương đại lý Mercedes tại Hải Phòng, trở thành đại lý xe sang chính hãng duy nhất của MBV tại thành phố cảng. Đến 07/01/2017, Mercedes An Du Hải Phòng đã được nâng cấp thành trung tâm bán hàng và dịch vụ An Du Hải Phòng Autohaus 100 với hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn toàn mới.

Việc nâng cấp này giúp cải thiện chất lượng đón tiếp và trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng tại đất cảng và các khu vực lân cận. Đây cũng là dự án Autohaus do công ty An Du – thành viên của tập đoàn Gami đầu tư theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu. Nó đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn Gami đồng thời cũng là cam kết về sự đầu tư phát triển theo đúng mô hình kinh doanh của Mercedes Việt Nam, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ kinh doanh và hậu mãi chất lượng.

Yếu tố con người tại Mercedes An Du Hải Phòng

Mercedes An Du Hải Phòng4

Kể từ khi thành lập đến nay, Mercedes An Du Hải Phòng luôn tập trung xây dựng yếu tố con người. Toàn bộ đội ngũ cán bộ, nhân viên, kĩ thuật viên của chúng tôi đều làm việc hết sức chuyên nghiệp, nhiệt tình và thường xuyên được các chuyên gia nước ngoài đào tạo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes. Chúng tôi biết rằng, chính yếu tố con người mới làm nên sự hài lòng và chữ tín cho đại lý. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để yếu tố này làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối.

 Dịch vụ tại Mercedes An Du Hải Phòng

Hiện nay, bên cạnh việc bán ra các dòng xe chính hãng Mercedes chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, phụ kiện và phụ tùng chính hãng. Khách hàng đến với chúng tôi trải nghiệm những dịch vụ này sẽ được tư vấn tận tình, tận hưởng tác phong làm việc chuyên nghiệp và chế độ hậu mãi chu đáo.

Mặc dù các đại lý xe ô tô ở nước ta đang xuất hiện ngày càng nhiều nhưng Mercedes An Du Hải Phòng vẫn khẳng định được chỗ đứng của mình nhờ đẳng cấp riêng khó lẫn. Đến với chúng tôi, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng và bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mercedes An Du Hải Phòng.

Mercedes An Du Hải Phòng – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mercedes mới nhất thời điểm hiện tại