Mazda Nam Định

Mazda Nam Định

Mazda Nam Định

Địa chỉ: Số 19 – Đường Trần Hưng Đạo – P. Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Hotline Mazda Nam Định – 0981 115 628

Mazda Nam Định là một đại lý thuộc đại Lý Của Mazda Nhật Bản cũng thuộc một trong những đại lý ủy quyền của Mazda tại Việt Nam hiện nay.

Mazda Nam Định

Với lượng vốn được đầu tư lớn được đánh giá là có vốn đầu tư lớn trong khu vực phía Bắc Việt Nam, Mazda Nam Định được thiết kế để phục vụ đồng thời kết hợp 3 chức năng đó là bán hàng, bảo hành sửa chữa và thay thế các phụ tùng chính hãng.

Lợi thế về vị trí địa lý Mazda Nam Định

Tọa tại vị trí Số 19 đường Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Nam Định. Nằm ngay trên mặt đường quốc lộ 21A với vị trí địa lý đắc địa thuận lợi giao thông, giao thương giữa Nam Định và Thái Bình, các phương tiện ô tô xe máy đi lại đông đúc là điều kiện thuận lợi để phát triển và cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng chính hãng đồng thời mang lại cho khu vực Bắc Bộ các sản phẩm mới nhất của Mazda.

Lịch sử đại lý Mazda Nam Định

Hiện tại Thaco chưa xây dựng đại lý ủy quyền nào của Mazda tại Nam Định tuy nhiên  Mazda Nam Định đang là đại lý của Nhật Bản với 100% vốn đầu tư nước ngoài để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng khu vực Nam Định, Thái Bình và khách hàng các tỉnh khu vực phía Bắc.

Với mục tiêu phát triển bền vững, Mazda Nam Định luôn hoạt động dựa trên ý kiến đóng góp của khách hàng và định hướng của khách hàng vì lợi ích của khách hàng.

Mazda Nam Định 2

Cơ sở vật chất, hạ tầng của Mazda Nam Định

Với hệ thống trưng bày và nhà xưởng hiện đại, Mazda Nam Định có sức trưng bày có thể lên tới 6 xe và  đáp ứng được lượng khách hàng có nhu cầu sửa chữa xe liên tục trong ngày. Toàn bộ các trang thiết bị đều được nhập khẩu, hiện đại vô cùng đáp ứng được công việc sửa chữa và phỏng đoán bệnh của xe nhanh chóng chính xác nhất.

Tổng diện tích xây dựng lớn giúp cho hệ thống nhà xưởng, khu trưng bày và khu đón tiếp khách hàng khang trang hiện đại nhất.

Tầm quan trọng của yếu tố con người Mazda Nam Định

Mazda Nam Định 3

Tại đây, yếu tố con người được đặt lên hàng đầu, các đối tượng được Mazda Nam Định tập trung phát triển đó là nhân sự, nhân viên và khách hàng. Nhân viên là những người mang lại sự hài lòng cho khách hàng, mang lại uy tín cho doanh nghiệp, sự hài lòng của khách hàng chính là sự sống còn của doanh nghiệp chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên luôn được quan tâm và tập trung phát triển đào tạo chuyên môn thường xuyên.

Đối với khách hàng lại luôn được coi là “thượng đế’ khi tới sửa chữa bảo dưỡng hay sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại đây.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mazda Nam Định.

Mazda Nam Định – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mazda mới nhất thời điểm hiện tại