Mazda Hòa Bình

Mazda Hòa Bình

Mazda Hòa Bình

Địa chỉ liên hệ: Km 3,5 QL6 – Phố Ngọc – Trung Minh – TP. Hòa Bình – Hòa Bình.

Hotline Mazda Hòa Bình – 0981 115 628

Nếu bạn đang muốn sở hữu một dòng xe chuyên biệt, hiện đại thì Mazda đến từ Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn tối ưu tại thời điểm thị trường xe ô tô đang cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ. Trong đó đại lý Mazda Hòa Bình hứa hẹn trở thành địa điểm cung ứng dòng xe ưu việt này nhằm mang đến sản phẩm xe với nhiều tính năng mới hấp dẫn cho người sử dụng.

Mazda Hoà Bình

Đại lý xe Mazda Hòa Bình

Bàn về xe Mazda đến từ Nhật thì không thể quên nhắc tới Đại Lý nhập khẩu, phân phối Mazda chất lượng đặt trụ sở tại Hòa Bình. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và đời sống khách hàng tại các tỉnh Hòa Bình, Đại lý xe Mazda Hòa Bình đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đưa phương tiện giao thông hiện đại đến gần với khách hàng hơn.

Với vị trí địa lý thuận lợi, phối hợp theo lối thiết kế hiện đại hướng toàn diện theo tiêu chuẩn 3S từ Tập đoàn Mazda Motors. Đại lý Mazda Hòa Bình đã mang đến cho toàn bộ quý khách hàng tại đây một không gian showroom rộng rãi, nhằm cập nhập nhanh nhất các mẫu xe mới bao gồm các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, tư vấn với nhiều tiện ích kèm theo.

Đại lý Mazda Hòa Bình được thi công, xây dựng với tổng diện tích trên 6.800m2 bao gồm các khu vực đa chức năng, hiện đại, bắt mắt như: khu showroom trưng bày xe sang trọng, luôn cập nhập các mẫu xe từ trụ sở chính sớm nhất với đầy đủ sản phẩm, linh kiện của Mazda ngay tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra các xưởng dịch vụ và kho linh kiện, phụ tùng luôn đạt được tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu từ trụ sở chính….

Mazda Hòa Bình niềm tin cho mọi khách hàng:

Nhân viên tại Mazda Hòa Bình luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên. Với phong thái chuyên nghiệp được trau dồi kỹ năng, kiến thức thường xuyên nhân viên  tại Mazda Hòa Bình đều nhiệt huyết, có chí hướng và mong muốn xây dựng hình ảnh một đại lý Mazda thân thiện, đẹp mắt trong lòng mọi khách hàng.

Mazda Hoà Bình 2

Với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Đại lý xe chính hãng Mazda Hòa Bình đã trở thành một Đại lý lấy được lòng tin của hàng trăm khách hàng tại Hòa Bình. Trong thời gian tới Mazda Hòa Bình sẽ tiếp tục nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dòng xe nhập khẩu chính hãng mới nhất và hiện đại nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cụ thể từ phía khách hàng.

Call ngay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất từ các chuyên viên tư vấn xe của Mazda Hòa Bình.

Mazda Hòa Bình – 0981 115 628 

>>>>>>> Tìm hiểu chi tiết bảng giá xe Mazda mới nhất thời điểm hiện tại