Kinh nghiệm mua xe ô tô mới & Mua xe oto mới trả góp

Kinh nghiệm mua xe ô tô mới & Mua xe oto mới trả góp

Kinh nghiệm mua xe ô tô mới

Mua xe ô tô mới là một trong những sự bảo hộ chắc chắn nhất tới từ các thương hiệu xe hơi đang có mặt trên thị trường hiện nay. Đây là những chiếc xe chưa có sự tác động nhiều từ khi xuất xưởng, dù cho việc di chuyển bến bãi, việc bảo quản xe khỏi thiên nhiên, chuật bọ … là điều rủi ro không tránh khỏi. Nhưng người mua luôn có sự an tâm tuyệt đối khi có sự phục vụ chuyên nghiệp của hệ thống đại lý chính hãng, chính sách bảo hành kéo dài 3 – 5 năm tùy theo thương hiệu.

Nhưng bên cạnh đó vẫn cần những kinh nghiệm quý báu cho những người lần đầu muốn mua xe ô tô mới cho gia đình, cá nhân và công việc để tìm được một mẫu xe phù hợp nhất với giá bán thấp nhất.

Kinh nghiệm mua xe ô tô mới phù hợp với mục đích sử dụng

Đây là vấn đề quan trọng nhất cho những khách hàng tài chính còn chưa thực sự dư giả và còn đang phân vân giữa nhiều thương hiệu ô tô. Dĩ nhiên là việc chọn lựa những thương hiệu lớn sẽ đi kèm với chất lượng, sự an tâm… nhưng kèm theo là giá bán sẽ không hề rẻ.

Kinh nghiệm cho người mua xe là nên đặt ra một số tiêu chí chính cho việc tìm mua xe.

  • Mục đích sử dụng: Di chuyển ngắn, di chuyển dài và liên tục, di chuyển đủ người hay ít người, phục vụ công việc nào, hay di chuyển trên quãng đường nào …. điều này sẽ giúp ta dễ dàng đưa ra lựa chọn thương hiệu xe Hàn, Nhật hay Mỹ .. Xe gầm cao hay thấp, xe kích thước lớn hay nhỏ ….
  • Tính kinh tế: Tài chính đầu tư lúc đầu, chi phí vận hành về sau của các mẫu xe các thương hiệu cũng là khác biệt nhau rất nhiều
  • Thương hiệu: Đây cũng là một tiêu chí tốt khi mà người mua xác định dùng xe trong khoảng thời gian dài hay ngắn, giá xe khi thanh lý nó cũng phụ thuộc vào độ giữ giá của thương hiệu là rất nhiều. Và tùy theo thương hiệu chủ xe cũng dễ dàng làm hình ảnh cá nhân rất tốt với đối tác xung quanh.
  • Thiết kế và tiện nghi: Đối với các dòng xe hiện đại thì không thể thiếu trải nghiệm công nghệ và đây cũng là yếu tố cần thiết khi đặt các mẫu xe lên bàn cân.

Nói chung là có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn được một mẫu xe phù hợp, và để đỡ mất thời gian hơn cho vấn đề này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn xe.

Tư vấn xe – 0981 115 628

Kinh nghiệm mua xe ô tô mới được giá thấp nhất

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất, hãy có kế hoạch mua xe cho mình trong một thời gian dài để đủ cảm nhận được thị trường xe hơi thời điểm hiện tại. Người mua sẽ không thể mua xe được xe giá tốt khi mà thị trường xe hơi đang phát triển nóng, các mẫu xe đang trong quá trình khan hiếm. Kinh nghiệm mua được xe tốt là người mua phải đi ngược với xu hướng thị trường, mua xe ở những thời điểm thấp điểm như đầu năm, tháng ngâu, thời điểm giáp tết đang có sự tồn kho lớn với các mẫu xe đang có giao thời giữa 2 năm …

Kinh nghiệm mua xe ô tô trả góp

Mua xe ô tô mới trả góp đang là xu hướng chung của thị trường và kinh nghiệm chung cho những người đang có kế hoạch mua xe ô tô trả góp là nên xác định được cho mình những tiêu chí sống còn để không dẫn tới việc không thể thanh toán hay mua xe trả góp với lãi suất cao.

  • Phải xác định được năng lực tài chính, nguồn thu hàng tháng của bản thân và chỉ dành khoảng 60% cho việc trả nợ.
  • Thời gian vay nên kéo thật dài dù đây có thể làm tăng phần lãi suất: Nhưng hãy kiểm soát được những rủi ro không lường trước trong quá trình vay, hãy chia nhỏ số tiền phải trả hàng tháng.
  • Tìm được một đối tác ngân hàng tốt, với lãi suất ưu đãi thời điểm ban đầu thấp và lãi suất ổn định trong suốt quá trình về sau.
  • Lưu ý các loại bảo hiểm cần mua như thân vỏ xe, bảo hiểm khoản vay, nhân thọ ….Đây là những loại bảo hiểm mà Bank sẽ tư vấn người mua, tùy theo nhu cầu mà người mua nên lựa chọn mua cái phù hợp.

Nhưng để rút ngắn được quá trình tìm hiểu, đây đều là những cái mà người mua ít va chạm thực tế, hãy để những tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi được hỗ trợ bạn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất.

Tư vấn bank – 0981 115 628

>>>>>> Tìm hiểu thủ tục mua xe ô tô mới trả góp các thương hiệu


Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm xeotogiadinh.com!